Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Motorola đã bán được hơn 70 triệu chiếc Moto G

Hữu Tình 26/04/18
Motorola đã bán được hơn 70 triệu chiếc Moto G

Motorola vừa ra mắt 3 mẫu smartphone mới nhất thuộc dòng Moto G bao gồm Moto G6, Moto G6 Plus và G6 Play. Các sản phẩm đều được nâng cấp cả về thiết kế lẫn cấu hình, nhưng đều có một nhiệm vụ chung xuyên suốt đó là cung cấp cho người dùng một sản phẩm giá cả phải chăng, hoạt động ổn định.

Và rõ ràng, Motorola đã thành công khi đạt được mục tiêu ban đầu đối với dòng Moto G. Theo vị đại diện Motorola - Sergio Buniac, Motorola đã bán được 70 triệu chiếc Moto G kể từ khi dòng sản phẩm này ra đời.

Đó là 70 triệu chiếc Moto G trong 5 năm hay trung bình 12 triệu chiếc Moto G mỗi năm. Khi so sánh với doanh số bán hàng của nhiều mẫu smartphone Motorola khác, thì rõ ràng Moto G đã rất thành công.

Cũng nhờ sản phẩm này mà Motorola đã có được doanh số tốt ở các thị trường châu Mỹ Latinh, hay trở thành thương hiệu smartphone mở khóa hàng đầu tại Mỹ.

Đại diện của Motorola cũng cho rằng hãng đang thấy được sự tăng trưởng tích cực, Buniac tin là dòng Moto G có thể đạt 100 triệu chiếc bán ra thị trường. Hiện Moto G6 chưa được bán tại Hoa Kỳ nhưng nó đã được bán tại Brazil cùng các quốc gia châu Mỹ Latinh khác.

Xem thêm: Moto G6, G6 Play và G6 Plus ra mắt với màn hình 18:9, chạy Android 8

Nguồn Androidcentral

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.760 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...