Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Motorola Razr thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 9, những tín đồ hâm mộ màn hình gập mong chờ điều gì khác nào?

Motorola Razr thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 9, những tín đồ hâm mộ màn hình gập mong chờ điều gì khác nào?
Motorola Razr. Nguồn slashgear

Motorola đã trở lại phân khúc smartphone cao cấp với sự ra mắt của Motorola RazrMotorola Edge Plus trong năm nay. Motorola Razr là điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của hãng. Bây giờ, theo một giám đốc điều hành của công ty, Motorola sẽ ra mắt Motorola Razr 2 vào cuối năm nay.

Motorola Razr đã nhận đươc một số đánh giá quan trọng từ các chuyên gia, màn hình gập của smartphone này được cho là tạo ra tiếng ồn kỳ lạ. Đây không phải là một điều mong đợi từ một smartphone giá 1.499 USD (khoảng 35 triệu đồng).

Mặc dù khởi đầu khó khăn với các sản phẩm màn hình gập, nhưng công ty sẽ cho ra mắt Motorola Razr thế hệ thứ 2 vào tháng 9 tới đây. Thông tin này đến trực tiếp từ Thibault Dousson, Giám đốc điều hành của Lenovo Nam Phi. Với những ai chưa biết, Motorola hiện thuộc sở hữu của Lenovo, công ty được mua với giá 2.91 tỷ USD từ Google vào năm 2014.

Thibault Dousson gần đây đã được phỏng vấn bởi Reframed Tech và ông trả lời rằng: “Tôi nghĩ có 1 phiên bản mới của Motorola Razr sắp ra mắt, có thể là vào tháng 9”.

Đáng tiếc là Thibault Dousson không chia sẻ thêm điều gì về smartphone sắp tới. Bạn có mong chờ điều gì trên chiếc Motorola Razr 2 không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Độ bền của siêu phẩm màn hình gập Motorola Razr 2019 không như mong đợi vì phần bản lề bị gãy sau 27.000 lần gập thử nghiệm

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy