Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dịch COVID-19 đã khiến cả làng công nghệ điêu đứng, nhưng MSI vẫn ghi nhận mức tăng trưởng doanh số gấp đôi trong 2 tháng đầu năm

Dịch COVID-19 đã khiến cả làng công nghệ điêu đứng, nhưng MSI vẫn ghi nhận mức tăng trưởng doanh số gấp đôi trong 2 tháng đầu năm

Trước tình hình đại dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, nhiều quốc gia trên thế giới đã ban ban bố tình trạng khẩn cấp, phong tỏa đất nước. Việc cách ly tại nhà đã làm gia tăng nhu cầu làm việc tại gia và chơi game trên toàn thế giới.

Theo ghi nhận trong 2 tháng đầu năm, doanh số laptop MSI đã tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái. Tổng lượng bán ra trong quý 1/2020 cũng tăng 56% so với quý 1/2019.

Theo nghiên cứu mới nhất từ DIGITIMES Research, lệnh phong tỏa tại nhiều bang ở Mĩ đã khiến nhu cầu mua sắm gia tăng. Nhưng nhìn tổng thể thì lượng laptop bán ra của top 5 thương hiệu hàng đầu vẫn giảm tới 39% trong tháng 3/2020.

Chiến dịch
Chiến dịch "Làm việc tại nhà – An toàn, hiệu quả"

Nhằm khuyến khích nhu cầu tiêu dùng trong giai đoạn này, MSI đã cho chạy chiến dịch "Làm việc tại nhà – An toàn, hiệu quả" nhằm khuyến khích mọi người hạn chế đi ra ngoài và ở tại nhà để làm việc, học tập để tránh nguy cơ lây nhiễm.

Vào tháng 4 này Intel và Nvidia sẽ chính thức công bố các sản phẩm mới, MSI cũng sẽ tham với tư cách là một trong những hãng đầu tiên được trang bị những phần cứng mới nhất. Đồng thời hãng cũng đang nhá hàng dòng sản phẩm mỏng nhẹ Prestige sắp ra mắt.

Bạn chờ đợi sản phẩm nào nhất trong sự kiện sắp tới của MSI?

Xem thêm: Trên tay & đánh giá laptop MSI Prestige 14 A10RB: Bên ngoài tinh khôi, bên trong đủ mạnh

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy