Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mùng 3 Tết ở nhà không biết làm gì? Tải ngay 5 game Android mới 'hay nhức nhói' này chơi bao ghiền

Hình ảnh trong game G.I. Joe: War On Cobra
Hình ảnh trong game G.I. Joe: War On Cobra

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để bạn có thể tải game về và trải nghiệm.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. G.I. Joe: War On Cobra

Chọn một phe và chiến đấu trong G.I. Joe: War On Cobra. Xây dựng, nâng cấp và bảo vệ căn cứ của bạn trong trò chơi chiến lược nhiều người chơi, có tính cạnh tranh cao này.

Tải G.I. Joe: War On Cobra tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. Shallot Town

Shallot Town

Thiết kế và xây dựng thị trấn của bạn. Thu thập dân làng, trang trí nhà cửa và chơi mini game khi thị trấn của bạn phát triển. Với hơn 100 bản dựng để mở khóa và thu thập, bạn có thể tự do tạo ra theo cách bạn muốn.

Tải Shallot Town tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

3. Slingsters

Slingsters là tựa game giải đố logic với đầy đủ các cấp độ và lối chơi thú vị. Kéo và bắt những con quái vật nhỏ dễ thương. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị và bắn những con quái vật dễ thương trở lại vào hộp của chúng để chuyển sang từng cấp độ mới.

Tải Slingsters tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Lucid Adventure: Idle RPG

Lucid Adventure: Idle RPG

Lucid Adventure là tựa game nhập vai người chơi phải tạo lập đội hình để khám phá thế giới. Lucid Adventure có hơn 100 nhân vật quen thuộc đến từ bộ truyện này cùng những màn chơi cực kỳ quen thuộc như sống lại từ những trang truyện gốc.

Tải Lucid Adventure: Idle RPG tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. World Robot Boxing 2

Lấy bối cảnh ở một tương lai không xa, trò chơi robot đấm bốc hành động ngoạn mục này kêu gọi bạn tiêu diệt kẻ thù, chinh phục những ông chủ hùng mạnh và trở thành huyền thoại boxing vĩ đại tiếp theo. Đứng đầu bảng xếp hạng, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch thế giới và thống trị tối cao với tư cách là nhà vô địch quyền anh robot thế giới tối thượng một lần nữa.

Tải World Robot Boxing 2 tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5 game Android hay nhất đầu tuần, có game sinh tồn 4v1 thời gian thực 'bao hài' Cluck Night

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.228 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy