Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Muốn biết thiết kế chính xác của Galaxy S20 thì hãy tìm tới những chiếc ốp lưng "xịn" này nè!

Ốp lưng

Như thông lệ hàng năm những dòng Galaxy S mới ra mắt thì những nhà sản xuất phụ kiện thường "nhá hàng" những chiếc ốp lưng trước. Nên từ đó người ta có thể căn cứ, hình dung ra được phần nào về ngoại hình của smartphone đến từ SamsungGalaxy S20 cũng không phải là ngoại lệ.

Chuyên trang công nghệ Sammobile đã chia sẻ bộ 3 ốp lưng bảo vệ của Galaxy S20 bao gồm Protective Standing Cover, LED View Cover và Clear View Cover. Nếu bạn thường xuyên theo dõi thông tin của chúng mình chia sẻ gần đây thì không có gì ngạc nhiên, khi mà thiết kế của những chiếc ốp lưng hoàn toàn phù hợp với hình ảnh render của Galaxy S20. 

Ốp lưng

Nổi bật nhất vẫn là màn hình “nối ruồi” với vị trí camera selfie nằm ở trung tâm viền trên, khả năng vị trí này sẽ được làm gọn gàng, có duyên một chút. Còn ở phần mặt lưng thì dòng Galaxy S20 có thống cụm camera hình chữ nhật khá là lớn, bị cộng đồng mạng chê này chê nọ.

Ốp lưng

Điểm lại một chút thông tin về Galaxy S20, máy sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865/Exynos 990, dung lượng RAM lên đến 12 GB, bộ nhớ trong ít nhất là 128 GB. Phiên bản cao cấp hơn là Galaxy S20 Ultra sử dụng cảm biến "xịn" độ phân giải 108 MP kết hợp với camera tele 48 MP với nhiều tính năng chụp ảnh nâng cấp hơn.

Ốp lưng

Tháng 2 tới đây thôi chúng ta sẽ sớm được biết thông tin chính xác về dòng Galaxy S20, ăn tết ta xong các bạn đã sẵn sàng "hóng" như mình chưa?

Xem thêm: Tên gọi Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 Plus chính thức được xác nhận

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.617 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy