Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP đạt thành tích khủng trên YouTube

Hãy trao cho anh

Tối 1/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt MV Hãy trao cho anh trong sự chờ đợi và phấn khích của người hâm mộ. Đây là MV đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau hơn 1 năm im ắng, cũng chính là MV mở đầu cho chuỗi dự án âm nhạc tiếp theo của anh trong năm 2019. Ngay khi vừa ra mắt, người hâm mộ đã không khỏi thốt lên kinh ngạc bởi Hãy trao cho anh đã đạt được thành tích "khủng".

Với MV Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên sử dụng tính này YouTube Premiere, một tính năng công chiếu MV. Tính năng này sẽ cho biết số người xem MV trực tiếp ngay tại thời điểm công chiếu, trở thành con số đại diện cho sức hút của người sở hữu MV đó. Thật bất ngờ khi Hãy trao cho anh lại có hơn 600.000 người xem tại thời điểm công chiếu, tạo nên một kỷ lục mới của Vpop.

Xem thêm: Đánh giá Oppo F9: Bất ngờ quay trở lại 'cực nóng' cùng Sơn Tùng M-TP

Hãy trao cho anh

Thế nhưng, thành tích này vẫn chưa giúp Sơn Tùng "đánh bại" BLACKPINK - người đang nắm giữ kỷ lục về lượt xem trực tiếp. Ca khúc Kill This Love của BLACKPINK từng đạt 979.000 người xem tại thời điểm công chiếu. Theo sau đó là MV Thank U, Next của Ariana Grande với 829.000 view. Như thế, Sơn Tùng đã chính thức ghi tên mình vào top 3 người sở hữu MV có lượt xem trực tiếp cao nhất thế giới.

Hãy trao cho anh
Kill This Love đạt 979.000 người xem tại thời điểm công chiếu.

Dù không "xô đổ" kỷ lục của BLACKPINK hay thậm chí không vượt qua Ariana Grande, MV Hãy trao cho anh vẫn khiến người hâm mộ tự hào vì đã viết nên danh sách những thành tích đáng nể khác. Thậm chí, Hãy trao cho anh đã phá vỡ những kỷ lục của Chạy ngay đi.

Hãy trao cho anh

Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc đạt 1.000.000 views trong vòng 8 phút, 2.000.000 views trong vòng 14 phút và 4.700.000 views trong vòng 50 phút kể từ lúc ra mắt. Phá vỡ mọi kỷ lục Việt Nam hiện tại dành cho Music Video. Trước đó, MV Chạy ngay đi chạm mốc 1.000.000 view sau 18 phút ra mắt, 2.000.000 view sau 56 phút và 5.000.000 sau 10 tiếng.

Hãy trao cho anh

Hãy trao cho anh là MV đưa âm nhạc Việt Nam tiệm cận với âm nhạc quốc tế, làng nhạc US-UK, những đích đến mà hiếm có ca sĩ Việt nào hướng tới. Không phải thị trường âm nhạc Hàn Quốc, chủ nhân hit Lạc trôi đã có một bước đi xa hơn hẳn và đầy bản lĩnh hơn hẳn. Thế nhưng, trong "cuộc chiến" thỏa mãn đam mê và tham vọng âm nhạc này, Sơn Tùng không hề "đơn thân độc mã".

Anh có người bạn đồng hành chính là nam rapper Snoop Dogg và nữ ca sĩ trẻ Madison Beer. Sự thành công của Hãy trao cho anh chắc chắn không thể thiếu phần của hai nhân vật này.

Sơn Tùng M-TP đã đạt được thành tích đầu tiên, một kỷ lục mới của làng nhạc Việt. Hiện tại, Sky (fandom của Sơn Tùng M-TP) đang hướng tới những con số ấn tượng hơn dành cho MV này.

Song, vẫn còn những kỷ lục mà Chạy ngay đi đạt được đang chờ đợi Sơn Tùng M-TP phá vỡ: lượt view trong 24h đầu tiên, thời gian đạt 50 triệu view và 100 triệu view. Liệu Hãy trao cho anh có thiết lập nên một "đế chế" mới và trở thành MV "đỉnh cao" nhất của Sơn Tùng, làm "bá chủ" YouTube?

Những thành tích ấn tượng mà Chạy ngay đi đã đạt được đang chờ Hãy trao cho anh "xô đổ":

Theo: Yan.vn

Xem thêm: Mẹo "cày view" Hãy Trao Cho Anh dành cho fan mà không sợ tốn pin

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
10.748 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy