Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MV Stupid Love của Lady Gaga được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro, bạn nào đang xài máy này vô xác nhận nào

Dương Lê 28/02/20
MV Stupid Love của Lady Gaga được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro, bạn nào đang xài máy này vô xác nhận nào

MV Stupid Love của Lady Gaga nằm trong đĩa đơn cùng tên được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro. Đây không phải là lần đầu tiên một video âm nhạc được quay hoàn toàn bằng iPhone.

Trước đó, MV Lose You to Love Me của Selena Gomez cũng được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro. Các bạn có thể xem video Stupid Love của Lady Gaga bên dưới, hoặc tại đây.

Để ai nấy đều biết MV Stupid Love của Lady Gaga được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro, Apple đã đăng lên kênh YouTube chính thức của mình đoạn clip ngắn với tiêu đề xác nhận điều đó: Shot on iPhone 11 Pro — Lady Gaga — Apple.

Tuy không được đề cập nhưng không có nghĩa là đội ngũ làm MV Stupid Love chỉ cần cầm iPhone 11 Pro lên và quay là có được một MV chất lượng và hoành tráng đến thế, mà thực tế phải nhờ đến sự trợ giúp của các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cũng như cả khâu chỉnh sửa hậu kỳ.

Bạn có đang dùng iPhone 11 Pro và đánh giá chất lượng quay video của model này thế nào?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple đang phát triển tính năng cho phép khôi phục hệ điều hành độc lập qua mạng, sắp tới người dùng sẽ không cần tới máy tính để khôi phục iPhone, iPad

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.775 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Young Twenty
Mấy tờ báo mạng, toàn những bình luận khen nức nở iPhone, chê điện thoại SS tơi tả! Các Samfan tắt tiếng hết, trong đó có tui!
Trả lời 10 tháng trước 📱
Vinh Tu
@Young Twenty: Nếu bạn là Samfan,thì(MiFan thông thái)có lời muốn nói,🙂dong sự kiện san khấu samsung luôn được đánh giá cao hơn nhiều so với chất lượng san khấu Apple và năm nay samsung có tập trung trình diễn thật tự nhiên như: zoom tôi đa 100 chẳng hạn.Bạn biết không,người san khấu công khai ngay tại sự kiện khiến làm tôi quá bất ngờ từng Bình Luận là:[Trời ơi!!!!🤯, toàn bộ sự kiện được quay bởi... S20 Ultra luôn❤️!,thật xấu hổ quá Apple ơi!] Đó chính là sự bất ngờ của người này mà apple... Xem tiếp ▾
@Young Twenty: Nếu bạn là Samfan,thì(MiFan thông thái)có lời muốn nói,🙂dong sự kiện san khấu samsung luôn được đánh giá cao hơn nhiều so với chất lượng san khấu Apple và năm nay samsung có tập trung trình diễn thật tự nhiên như: zoom tôi đa 100 chẳng hạn.Bạn biết không,người san khấu công khai ngay tại sự kiện khiến làm tôi quá bất ngờ từng Bình Luận là:[Trời ơi!!!!🤯, toàn bộ sự kiện được quay bởi... S20 Ultra luôn❤️!,thật xấu hổ quá Apple ơi!] Đó chính là sự bất ngờ của người này mà apple hoàn toàn khó mà sửa chữa trong sự kiện năm nay,những người dùng IPhone hoàn toàn xứng danh tắt tiếng nếu có xem tại sự kiện.Mấy tờ báo mạng không những không biết rằng thời gian trôi qua SamSung no lực cải thiện để mang đến Video tốt nhất có thể,mà còn rất ít tơ báo mạng Tây quan tâm đến hàng TrungQ lẫn sử dụng cảm giác lâu dài.DXOMARK đánh giá khen rõ XiaoMi MI 10 pro lẫn audio bằng chứng cho thấy(đưng bao giờ xem thường nếu nhà sản xuất nghiêm túc tập trung hết sức vào chất lượng Video bất rung lắc đồ nọ kia, hoặc ghê hơn nhăm thẳng vào chỗ yếu đối thủ Video).Năm nay những người đánh giá hoàn toàn sẽ suy nghĩ lại tại sao samsung giới thiệu 8K thừa (vốn là cái xu hướng tôi ghét quan tâm tới mệt mỏi,nhai dung lượng),sẽ phù hợp hơn tất cả nhà SX chỉ cần tập trung hết sức chất lượng 4K 60FPS trở xuống là quá tốt, tôi còn mong lay Táo chưa ra vội 8K ngất xỉu.Dù (MIFan)không xài Samsung nhưng tôi luôn ủng hộ S20 Ultra lần này trở đi hoàn toàn không có 1 cái gì chê,Note 20 cho 11 pro max sap mặt là cái chắc,vì Samsung năm nay nói video S20 sự lựa chọn dành cho chuyen nghiệp,chỉ có IFan thì luôn luôn ngược lại.
Trả lời 10 tháng trước
Đức Mạnh
Đó giờ mình toàn nghe mấy bại xài samsung nói ss chụp ảnh quay phim ăn đứt iphone mà sao hỗng lấy ss quay mà dùng iphone để quay kì vậy ạ. ?
Trả lời (1) 10 tháng trước 📱
PQNguyễn Phúc Quân
@Đức Mạnh: Apple tài trợ cho con Lazada Gaygay nhé. Chứ Samsung tài trợ đi rồi người ta quay, mình thấy nhiều video shot on samsung cũng đẹp lắm đó bạn. Camera đẹp cũng quan trọng, người quay, góc quay, kĩ thuật.... quan trọng không kém. Nói đi cũng nói lại camera điện thoại mà lấy đem quay mv cũng đỉnh lắm chứ bộ. Trên là một số chia sẽ từ một con little monster.
Trả lời (1) 10 tháng trước 📱