MWC 2017: Giá bán kèm hình ảnh của Nokia 8 bất ngờ xuất hiện

Thảo 20/02/17
Mẫu Nokia 8 được đăng tải gần đây khá giống với hình ảnh trên trang Jingdong
Mẫu Nokia 8 được đăng tải gần đây khá giống với hình ảnh trên trang Jingdong.

Jingdong (JD.com) từng là trang thương mại điện tử mở bán Nokia 6 và có lẽ trang này cũng sẽ tiếp tục phân phối Nokia 8, khi mà thông tin về giá bán cũng như hình ảnh sản phẩm này đã bất ngờ xuất hiện tại đây.

Theo đó, Nokia 8 được niêm yết với giá 3.188 NDT (khoảng 10.5 triệu). Ngoài thông tin này thì thiết kế của máy cũng được tiết lộ với các cạnh vuông vức trông khá mạnh mẽ, chắc chắn, cụm camera to tròn và bộ khung có thể bằng kim loại.

So sánh hình ảnh này với mẫu Nokia 8 được tạo ra bởi Concept Creator thì trang Gizmochina cho rằng trông cả hai khá giống nhau.

Giá bán của Nokia 8 trên trang Jingdong
Giá bán của Nokia 8 trên trang Jingdong.

Về cấu hình, máy được cho là có màn hình Super AMOLED 5.7 inch độ phân giải QHD, máy ảnh chính 24 MP, trong khi camera selfie đạt 12 MP, hệ điều hành Android 7.0 Nougat, hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB (cả hai đều có thể mở rộng tối đa đến 256 GB thông qua thẻ microSD).

Có hai luồng ý kiến về vi xử lý trang bị kèm theo là Snapdragon 821 hoặc Snapdragon 835, tuy nhiên, nhiều người cho rằng nếu ra mắt tại MWC 2017 thì máy sẽ chạy Snapdragon 821 vì lô hàng đợt đầu của chip Snapdragon 835 đều bị Samsung đặt trước cho Galaxy S8.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hữu Tình
Không hài lòng bài viết
52.848 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan