Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nghe Đồn Là: Xiaomi Mi MIX Fold 2 được trang bị camera ẩn dưới màn hình, có tần số quét 120 Hz (liên tục cập nhật)

Vào đầu năm nay, Xiaomi đã chính thức gia nhập vào cuộc đua smartphone màn hình gập với chiếc Xiaomi Mi MIX Fold. Chưa kịp hết hot thì gần đây đã xuất hiện một số tin đồn về thế hệ tiếp theo của Mi MIX Fold, chính là Xiaomi Mi MIX Fold 2. Chiếc máy này được được mọi người mong chờ sẽ là một phiên bản hoàn hảo hơn của Mi MIX Fold. Không để các bạn chờ lâu nữa, ngay bây giờ hãy cùng mình đến với những nghe đồn là Xiaomi Mi MIX Fold 2 qua bài biết này nhé!

Lưu ý: Bài viết sẽ được cập nhật liên tục cho đến Mi MIX Fold 2 được ra mắt.

Xem thêm: Trên tay Xiaomi Mi Mix Fold: Cấu hình khủng, camera ống kính lỏng

Mi MIX Fold 2 sẽ có camera ẩn dưới màn hình

Theo nguồn tin mình tìm được ở trang Gizchina, Mi MIX Fold 2 sẽ được trang bị một camera phụ ở bên trong màn hình chính, điều đặc biệt nhất là có thể đây sẽ là một camera ẩn dưới màn hình. Như các bạn cũng biết thì Mi MIX Fold có một màn hình khi mở ra rất to không khuyết điểm, vì màn hình không có bất kỳ camera nào. Nhưng điều này đã gây khó dễ cho những ai thường xuyên dùng màn hình to của máy để gọi video hoặc để chụp hình selfie.

Mi MIX Fold 2 sẽ có camera ẩn dưới màn hình
Có thể Mi MIX Fold 2 sẽ được trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình. (Nguồn: Xiaomi).

Vì vậy mà mình thấy việc có một camera ẩn dưới màn hình sẽ khắc phục được vấn đề này, người dùng có thể thỏa thích dùng camera bên trong màn hình chính để chụp hình hoặc gọi video. Với lại camera ẩn dưới màn hình thì máy sẽ duy trì một màn hình không khuyết điểm, đồng thời lại cải thiện khuyết điểm không có camera trên thế hệ tiền nhiệm. 

Mi MIX Fold 2 sẽ có màn hình tần số quét 120 Hz

Cũng theo trang Gizchina, Mi MIX Fold 2 sẽ được nâng cấp tần số quét màn hình chính lên 120 Hz, màn hình phụ bên ngoài sẽ giữ nguyên tần số quét 90 Hz. Còn lại về kích thước có thể sẽ giống như phiên bản tiền nhiệm. Mình thấy đây là một điểm nâng cấp rất đáng giá, nếu các bạn chưa biết thì trên Mi MIX Fold thì màn hình chính của máy thì lại chỉ có tần số quét 60 Hz, nhưng màn hình phụ khi gập lại thì lại có tần số quét là 90 Hz. 

Mi MIX Fold 2 sẽ có màn hình 120 Hz
Mi MIX Fold 2 sẽ được nâng cấp tần số quét lên 120 Hz. (Nguồn Xiaomi).

Đáng lý ra màn hình chính sẽ phải có tần số quét cao, bởi vì người dùng thường xuyên dùng màn hình này hơn. Nhưng Xiaomi lại trang bị tần số quét chỉ là 60 Hz và như vậy trải nghiệm khi dùng màn hình chính sẽ không mượt bằng màn hình phụ ở ngoài có tần số quét 90 Hz. Chính vì vậy mà mình thấy việc nâng cấp màn hình chính lên 120 Hz là điều rất là cần thiết. Kết hợp với một màn hình phụ ở ngoài có tần số quét 90 Hz thì Mi MIX Fold 2 sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm mượt mà hơn, xứng tầm là một chiếc smartphone cao cấp.

Mi MIX Fold 2 có thể ra mắt vào cuối năm nay

Nguồn tin từ trang Igeekphone cho biết, máy có thể sẽ được ra mắt vào Quý 4 của năm nay. Bên cạnh đó thì trang Gizchina cũng có dự đoán rằng máy sẽ có mức giá không đổi so với Mi MIX Fold đó là 1500 USD (khoảng 34 triệu đồng). Mình thấy mức giá này sẽ rất phù hợp với máy nếu như có vài điểm cải tiến như màn hình 120 Hz, camera ẩn dưới màn hình... Chỉ có như thế thì Mi MIX Fold 2 sẽ đáng để nâng cấp hơn so với Mi MIX Fold. Các bạn có dự đoán gì về mức giá của máy không? Cùng để lại dưới phần bình luận nhé!

Bài viết sẽ được cập nhật liên tục cho đến khi Mi MIX Fold 2 được ra mắt.

Xem thêm: Ấn tượng đầu tiên Mi MIX Fold: Kiệt tác smartphone màn gập của Xiaomi

Xiaomi Mi MIX Fold 2

Tin đồn
Màn hình 6.67", Chip Snapdragon 888Camera sau: Đang cập nhậtCamera trước: Đang cập nhậtPin 5000 mAh, Sạc
Xem chi tiết

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...