Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Người dùng Xiaomi Mi 8 đã có thể trải nghiệm thử LineageOS 16 beta

Chuong Ang 12/03/19 2 bình luận
mi8
Xiaomi Mi 8

Không chỉ Mi Mix 2SXiaomi POCO F1, mới đây thêm một dòng sản phẩm khác của Xiaomi là Mi 8 với chip Snapdragon 845 cũng đã được gia nhập vào danh sách cập nhật phiên bản thử nghiệm LineageOS 16. Các bản dựng LineageOS 16 dựa trên Android Pie dành cho Mi 8 hiện đã có thể tải và trải nghiệm.

Nhắc lại một chút về Mi 8, chiếc smartphone này ra mắt vào giữa năm 2018, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, mở khóa bằng khuôn mặt và được chạy dưới hệ điều hành MIUI.

smartphoneMi8
Xiaomi Mi 8

Về phần LineageOS, nó là một trong những bản ROM tùy chỉnh rất phổ biến nhờ tính ổn định và độ bảo mật cao do một đội ngũ cùng tên - LineageOS phát triển.

Để tải LineageOS 16, trước tiên cần phải unlocked bootloader (cấp quyền để root máy) và tải TWRP. Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng mọi dữ liệu quan trọng đều được sao lưu trước khi cài đặt ROM vì thiết bị sẽ khôi phục cài đặt gốc trước khi chuyển sang MIUI hay bản ROM tùy chỉnh nào đó.

Bạn có thể Tải LineageOS 16 tại đây và Tải TWRP cho Xiaomi Mi 8 tại đây, tuy nhiên bạn cần tham khảo cách làm từ Xda-developers hoặc nhờ có kinh nghiệm hướng dẫn. Hãy lưu ý, không nên vọc vạch nếu máy còn bảo hành chính hãng vì việc tự ý chạy phần mềm bên thứ 3 có thể gây hỏng máy và mất hiệu lực bảo hành.

Nguồn: Xda-developers

Xem thêm: Visionox đang muốn tạo ra dòng smartphone gập của riêng mình

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.578 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
ZZz
Thôi dẹp. Root để cài "bảo mật" chả tin tưởng nỗi
Trả lời 11 tháng trước 📱
MKMinh Kha
xài os này nóng máy và hao pin quá.
Trả lời 11 tháng trước