Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Những điểm đáng chọn mua Samsung Watch Active 2

Galaxy Watch Active 2

Trong bối cảnh đồng hồ thông minh đang ngày càng trở nên quen thuộc, Samsung tung ra Galaxy Watch Active 2 được phát triển với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về thiết kế cũng như khả năng tùy biến tốt hơn. Galaxy Watch Active 2 sẽ là sản phẩm giúp cho người dùng nâng cao về tinh thần cũng như thể chất một cách tối ưu.

1. Thiết kế tinh giản

Nếu bạn chưa biết thì Apple Watch qua các thế hệ tới bây giờ đã là thế hệ thứ 5 rồi, nhưng chiếc đồ hồ này vẫn sử dụng mặt đồng hồ vuông. Với những người thích mặt đồng hồ tròn như đồng hồ truyền thống, nhưng vẫn mang những tính năng thông minh và theo dõi sức khỏe thì chiếc Galaxy Watch Active 2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Galaxy Watch Active 2 thiết kế tinh giản

Galaxy Watch Active 2 nay sẽ có hai kích cỡ 44mm và 40mm với màn hình lớn hơn so với thế hệ trước, giúp hiển thị thông tin nhiều hơn, đồng thời bạn cũng thể hiện sự cá nhân hóa với việc tự do lựa chọn mặt đồng hồ.

2. Kháng nước IP68 & 5ATM

Việc mang một chiếc đồng hồ không chỉ khiến người dùng xem giờ hay mang theo như một món đồ trang sức, mà còn là một huấn luyện viên theo dõi những bài tập thể thao của bạn đồng thời theo dõi nhịp tim liên tục nhằm đưa ra lời khuyên thông minh hơn.

Galaxy Watch Active 2 với IP68 và 5ATM

Việc trang bị chuẩn kháng nước cao nhất cho các thiết bị điện tử IP68 & 5ATM sẽ giúp bảo vệ chiếc đồng hồ khỏi bụi bẩn và nước mưa, đồng thời bạn cũng có thể mang chiếc Galaxy Watch Active 2 đi bơi mà không lo ngại quá nhiều. Nhưng cũng đừng ngâm chiếc đồng hồ này quá lâu nhé, vì bản chất của kháng nước, kháng bụi là bảo vệ cho thiết bị bền bỉ hơn mà thôi.

3. Theo dõi sức khỏe toàn diện, tối ưu

Đóng vai trò như một nhà huấn luyện viên hoàn hảo cho những mục tiêu sức khỏe của người dùng, Galaxy Watch Active 2 không chỉ là một thiết bị hiển thị thông tin, thông báo về tình trạng sức khỏe. Mà còn có khả năng đưa ra những bài tập với động tác chính xác và nhiều lời khuyên về sức khỏe giúp người dùng có một cuộc sống thư giãn hơn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Galaxy Watch Active 2 theo dõi sức khỏe toàn diện

Với hàng loạt các bài tập được tích hợp sẵn trong máy (39 bài tập), cùng cảm biến gia tốc và cảm biến nhịp tim hoạt động liên tục sẽ giúp bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần một các tối ưu cho người dùng, thông qua những bài tập gợi ý nhằm loại bỏ căng thẳng và ngủ ngon hơn.

4. Kết nối không dây thông minh

Nhằm mang tới trải nghiệm hoàn hảo hơn cho công việc và cuộc sống, Galaxy Watch Active 2 dễ dàng kết nối với chiếc điện thoại hoặc tai nghe không dây của bạn ngay cả khi đang đi trên đường. Thông qua kết nối Wifi Calling (kết nối với điện thoại thông qua chuẩn wifi thay vì Bluetooth) và hỗ trợ mic cũng như loa ngoài, chiếc đồng hồ cho phép người dùng không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào.

Galaxy Watch Active 2 kết nối không dây thông minh

Đồng thời nghe gọi như một chiếc điện thoại mini mà không phải rút điện thoại trong khi đang tham gia giao thông. Với Bluetooth 5.0 mới nhất cùng bộ nhớ trong 4GB, Galaxy Watch Active 2 sẽ là một thiết bị độc lập hoàn hảo để kết nối tai nghe không dây và nghe nhạc trực tiếp trên đồng hồ trong lúc bạn đang tập luyện thể thao.

5. Giá bán và ưu đãi hấp dẫn

Người dùng có thể mua Galaxy Watch Active 2 với mức giảm 5%, tặng kèm tai nghe Level U Flex từ nay đến hết ngày 31/12/2019.

Samsung Galaxy Watch Active 2 44mm viền thép dây da

6.990.000₫ 9.990.000₫ -30%
Màn hình: SUPER AMOLED, 1.4 inchTương thích: Android 5.0, iOS 10 trở lênThời gian sử dụng pin: Khoảng 1.5 ngàyĐo nhịp tim, Theo dõi giấc ngủ, Tính lượng calories tiêu thụ
Xem chi tiết

Samsung Galaxy Watch Active 2 44mm viền nhôm dây sillicone

5.990.000₫ 7.990.000₫ -25%
Màn hình: SUPER AMOLED, 1.4 inchTương thích: Android 5.0, iOS 10 trở lênThời gian sử dụng pin: Khoảng 1.5 ngàyĐo nhịp tim, Theo dõi giấc ngủ, Tính lượng calories tiêu thụ
Xem chi tiết

Samsung Galaxy Watch Active 2 40mm viền thép dây da

6.490.000₫ 9.490.000₫ -31%
Màn hình: SUPER AMOLED, 1.2 inchTương thích: Android 5.0, iOS 10 trở lênThời gian sử dụng pin: Khoảng 1.5 ngàyĐo nhịp tim, Theo dõi giấc ngủ, Tính lượng calories tiêu thụ
Xem chi tiết

Samsung Galaxy Watch Active 2 40mm viền nhôm dây silicone

4.990.000₫ 5.990.000₫ -16%
Màn hình: SUPER AMOLED, 1.2 inchTương thích: Android 5.0, iOS 10 trở lênThời gian sử dụng pin: Khoảng 1.5 ngàyĐo nhịp tim, Theo dõi giấc ngủ, Tính lượng calories tiêu thụ
Xem chi tiết

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
14.786 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan