Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vietmap OB01: Thiết bị định vị ô tô thông minh đáng để các lái xe sở hữu nhằm bảo vệ 'xế yêu' của mình tốt hơn

Vietmap OB01

Tình trạng mất cắp phương tiện giao thông đang diễn ra hết sức phức tạp. Do đó, các phụ kiện hỗ trợ định vị, chống trộm được phát triển để hạn chế vấn đề trên cũng như giúp dễ dàng kiểm soát xe hơn.

Nổi bật là thiết bị định vị ôtô Vietmap OB01 với những ưu điểm đáng giá để các lái xe nên sở hữu. Vậy, sản phẩm này sẽ mang lại những giá trị gì cho người dùng, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Dễ dàng kiểm soát xe mọi lúc mọi nơi

Vietmap OP01 được tích hợp ứng dụng và hệ thống máy chủ giám sát MOTRAK do chính Vietmap phát triển, cho phép xem lại lộ trình di chuyển, thiết lập các vùng giới hạn địa điểm cùng các tính năng hỗ trợ kiểm soát xe thông minh khác.

Không lo mất trộm với định vị thời gian thực

định vị thời gian thực

Thiết bị được kết hợp hai công nghệ định vị GPS và LBS giúp xác định vị trí xe một cách chính xác theo thời gian thực, hiển thị chi tiết trên bản đồ với độ sai lệch thấp chỉ dưới 10m dễ dàng giám sát và xử lý các trường hợp khẩn cấp .

Hệ thống cảnh báo thông minh

Đinh vị ô tô Vietmap OB01 hỗ trợ hệ thống cảnh báo mang đến khả năng thiết lập chống trộm, nhận biết trạng thái khóa, cảnh báo rung khi bị tác động, dời vị trí xe cùng các cảnh báo như quá tốc độ hơn 60 km/h, ra hoặc vào các vùng giới hạn và mất nguồn thiết bị.

Thiết kế nhỏ gọn, ưu việt

thiết kế nhỏ gọn

Vietmap OB01 sở hữu thiết kế nhỏ gọn với kích thước tổng thể 4.7 x 2.5 x 3.1 (cm) lắp đặt đơn giản, nhanh chóng thông qua cổng OBDII (cổng đọc thông số) được trang bị sẵn trên ô tô. Chất liệu hoàn thiện cứng cáp, chống chịu va đập tốt giúp thiết bị bền bỉ theo thời gian.

Tổng kết

Vietmap OB01 với nhiều ưu điểm đáng để sở hữu

Thiết bị định vị ô tô Vietmap OB01 không chỉ sở hữu một thiết kế nhỏ gọn giúp linh hoạt tháo lắp mà còn nổi trội với nhiều tính năng giám sát, cảnh bảo thông minh.

Chỉ với mức giá chưa đến 2 triệu đồng, đây hứa hẹn là trợ lý đắt lực và đáng đồng tiền cho các tài xế để bảo vệ, quản lý xe của mình tốt hơn, đặc biệt rất phù hợp cho giao thông tại Việt Nam.

Bạn có suy nghĩ gì về sản phẩm này, vui lòng để lại bình luận ở phía bên dưới nhé!

Thiết Bị Định Vị Ô tô Vietmap OB01 Đen

Chỉ bán online
1.691.000₫ 1.990.000₫ -15%
Xem chi tiết

Xem thêm: Tháng 9 này Thế Giới Di Động mở bán phụ kiện ô tô chính hãng, sắm online giao hàng nhanh miễn phí với giá từ 950k

Biên tập bởi Trần Thanh Nam
Không hài lòng bài viết
1.355 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy