Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Những lợi ích khi trở thành cộng tác viên bán hàng của Thế Giới Di Động, có thể giúp bạn kiếm tiền tỷ nếu có tài tư vấn tốt

Trần Anh Đức 27/05 6 bình luận
CTV bán hàng

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế, cũng như thu nhập cá nhân của người Việt Nam. Để có thể kiếm thêm thu nhập thì mời mọi người hãy tham khảo ngay những lợi ích khi đăng ký trở thành CTV bán hàng của Thế Giới Di Động.

Buổi chia sẻ hợp tác kinh doanh cùng TGDĐ và ĐMX

Công việc không khó nhé chỉ là tư vấn cho khách hàng chọn mua các sản phẩm của Thế giới di động. Cụ thể hơn, hãy cùng mình tìm hiểu những ưu điểm chỉ mô hình này mới có

1. Không cần vốn

TGDĐ

Để bắt đầu một công việc kinh doanh hoặc nhập 1 nguồn hàng mới, thứ bạn luôn đau đầu đó là cần một nguồn vốn nhập. Nhưng khi làm CTV bán hàng cho TGDĐ, các bạn không phải tốn tiền nhập hàng cũng như trữ hàng tại nhà, không tốn nhiều thời gian.

Bạn có cửa hàng của riêng mình, vẫn kinh doanh bình thường, chỉ cần tư vấn cho khách hàng để tạo đơn hàng và chuyển thông tin cho TGDĐ qua ứng dụng của TGDĐ.

2. Không tồn kho

TGDĐ

Việc kinh doanh điện thoại nói riêng và kinh doanh nói chung luôn tồn tại rủi ro khi nhập hàng. Một trong những điều đó là bị tồn kho hàng, không bán được. Đặc biệt đồ điện tử thường là những thiết bị có giá trị cực kì cao, mà vòng đời thì lại thường ngắn ngủi.

Ví dụ với kiểu kinh doanh thông thường, khi bạn nhập một thiết bị về mà không bán được, sau một thời gian ngắn thiết bị đó sẽ có khả năng sẽ bị lỗi thời, không còn là mẫu hot nữa, lúc đó giá thành sẽ giảm và bạn phải chịu chi phí tổn thất đó, khiến việc kinh doanh không còn hiệu quả,… không thể xoay vốn để nhập các mặt hàng mới hơn.

3. Mọi khâu khác đã có TGDĐ lo

TGDĐ

Khi kinh doanh đồ điện tử, việc mà bạn thường lo lắng sẽ là khâu bảo hành, bảo trì, hậu mãi của sản phẩm. Vì đồ điện tử là những thiết bị rất dễ hỏng hóc và có nhiều lỗi phát sinh. Nhưng khi trở thành CTV của TGDĐ, bạn sẽ không cần lo lắng tới vấn đề đó.

Các máy bán ra theo con đường đại lý vẫn áp dụng chính sách đổi trả của TGDĐ. Vì thế nên khi thiết gặp trục trắc có thể bảo hành chính hãng tại bất kì chi nhánh TGDĐ nào hoặc trực tiếp tại hãng.

TGDĐ

Bạn vẫn có thể kinh doanh các sản phẩm khác như bình thường. Phần hàng của TGDĐ sẽ được lo tất cả các khâu từ vận chuyển, thu tiền, chính sách bảo hành,... chỉ áp dụng cho các sản phẩm từ TGDĐ. Tất cả những gì bạn cần làm là tư vấn cho khách mua hàng.

TGDĐ sẽ trực tiếp giao hàng và thu tiền từ khách hàng có ưu điểm là vẫn cho trả góp.

4. Mức chiết khấu cao, hàng hóa cực kì đa dạng

Khi làm CTV bán hàng cho TGDĐ tiền chiết khấu sẽ giao động từ 5% - 20% cho mỗi sản phẩm bán ra. Ngoài ra còn có chiết khấu doanh thu tháng nếu đạt kế hoạch. Bạn sẽ nhận chiết khấu sau 7 ngày khi giao hàng thành công.

TGDĐ

Giá bán cho khách hàng sẽ áp dụng giá bán lẻ theo chương trình bán lẻ của TGDĐ, áp dụng đầy đủ các chương trình khuyến mãi hiển thị trên website.

Các danh mục sản phẩm cũng cực kì đa dạng, bảo hành 100% chính hãng.

Vì thế nên nếu bạn siêng "cày cuốc", bán được rất nhiều hàng cho dân địa phương thì kiếm tiền tỷ là chuyện hoàn toàn có thể nha.

Quy trình bán hàng dễ dàng, ai cũng làm được

Các bạn tham khảo hình dưới nhé!

TGDĐ
Mô hình CTV bán hàng online

Trên đây là những ưu điểm của việc hợp tác bán hàng cùng TGDĐ. Tóm gọn lại bạn sẽ có những ưu thế là đa dạng hóa danh mục sản phẩm, không cần bỏ vốn, không có tồn kho, chiết khấu hấp dẫn.

Bạn chỉ việc tư vấn cho khách hàng mua hàng của TGDĐ, tất cả mọi chuyện còn lại TGDĐ sẽ lo.

ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC BÁN HÀNG CÙNG TGDĐ

Bạn còn có thắc mắc gì thêm cứ mạnh dạn bình luận tại mục bên dưới nhé!

Xem thêm: Đăng ký CTV bán hàng cùng TGDĐ: Thủ tục đơn giản, hoa hồng đến 20%

Biên tập bởi Trần Thanh Nam
Không hài lòng bài viết
1.893 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
6 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Huỳnh Văn Thâu
Mình không có sẵn cửa hàng thì có làm được không?
Trả lời 4 ngày trước 📱
PPPhi PhụngQuản trị viên
Chào anh,
Dạ mình vui lòng đăng kí tại đây và trao đổi anh nha.
Thông tin đến anh.
Trả lời 4 ngày trước
LVHiên Lê Văn
Cộng tác viên bán online được không nhỉ? Mình muốn hợp tác bán online vì mình chưa có cửa hàng.
Trả lời 1 tháng trước 📱
PPPhi PhụngQuản trị viên
Chào anh,
Dạ mình tham khảo đăng kí tại đây và trao đổi ạ.
Thông tin đến anh.
Trả lời 1 tháng trước
LVCHANEL DU LICH VIET
theo tôi thì cần đưa thêm mốt số dịch để kênh ctv có thể phát sinh nhiều giao dịch chứ chỉ tư vấn bàng hàng online cho khách thì hiệu quả sẽ không cao.
Trả lời 1 tháng trước
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào anh,
Dạ bên em ghi nhận góp ý của mình và sẽ chuyển đến bộ phận liên quan ạ
Thân gửi đến anh.
Trả lời 1 tháng trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...