Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hình ảnh xuất hiện gần đây xác nhận tính năng thú vị trên Pixel 6 series, ngoài ra còn có ốp lưng do chính Google thiết kế

 Hình ảnh tiết lộ tính năng thú vị trên Pixel 6, có cả ốp lưng khá đẹp

Evan Blass chia sẻ một số bài để được đưa đến người tiêu dùng cho dòng Pixel 6 trước sự kiện ra mắt ngày 19/10 Google. Các hình ảnh này đã xác nhận một số chi tiết của của Pixel 6 và Pixel 6 Pro, đáng chú ý là tính năng xác thực sinh trắc học kép.

Trong khi nhiều người chỉ thấy hình ảnh người mẫu đang cầm smartphone để quảng cáo, số khác lại tinh ý hơn và phát hiện tiện ích Live Space mới của Google.

 Hình ảnh tiết lộ tính năng thú vị trên Pixel 6, có cả ốp lưng khá đẹp

Ngoài ra, hai bức ảnh làm nổi bật một ứng dụng Pixel Security mới có tên là "Trung tâm bảo mật". Theo Rahman, ứng dụng hợp nhất một số cài đặt liên quan đến bảo mật mà Google có thể chứa trong menu Cài đặt chính. Thông tin cũng tiết lộ Pixel 6 sẽ sẽ hỗ trợ phương pháp "Mở khóa bằng khuôn mặt và vân tay", một tính năng mà Google đã bỏ sau dòng Pixel 2.

Tuy nhiên, Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ sử dụng camera mặt trước để nhận dạng khuôn mặt, không giống như thế hệ thứ 4. Không có gì ngạc nhiên khi bộ đôi sẽ có khả năng chống nước, khả năng cao là IP68.

 Hình ảnh tiết lộ tính năng thú vị trên Pixel 6, có cả ốp lưng khá đẹp

Blass cũng giới thiệu ốp lưng trông giống như những chiếc được phát hành cho Pixel 5a (5G). Google cũng dự kiến ​​sẽ phát hành ốp lưng vải cho dòng Pixel 6, có thể dao động ở 29 USD (khoảng 650.000 đồng).

Google Pixel 6

Không kinh doanh
Màn hình 6.4", Chip Google Tensor 8 nhân RAM 8 GB, ROM 128 GB Camera sau: Chính 50 MP & Phụ 12 MP Camera trước: 8 MP Pin 4614 mAh, Sạc 30 W
Xem chi tiết

Google Pixel 6 Pro

Không kinh doanh
Màn hình 6.71", Chip Google Tensor 8 nhân RAM 12 GB, ROM 128 GB Camera sau: Chính 50 MP & Phụ 48 MP, 12 MP Camera trước: 11 MP Pin 5003 mAh, Sạc 30 W
Xem chi tiết

Bạn kỳ vọng tính năng nào nhất trên Pixel 6 series?

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm:

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.076 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...