Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nokia tiếp tục giới thiệu sản phẩm vào ngày 29/5: Sẽ có Nokia 2, 3 và 5 mới?

Nokia 5

Sau khi chính thức quay trở lại vào năm 2016 dưới sự chèo lái của HMD Global, Nokia đang từng bước gầy dựng lại danh tiếng với nhiều smartphone được giới công nghệ cũng như cộng đồng người dùng đánh giá cao.

Tiếp đà thăng tiến, theo Android Authority, vào ngày 29/5 tới đây, Nokia sẽ tổ chức một sự kiện tại Moscow (Nga). Thông tin đã được xác nhận trên Twitter Nokia Mobile, trong khi Giám đốc sản phẩm HMD Global - Juho Sarvikas cho biết họ sẽ “có một số thứ mới để chia sẻ”, nhưng chưa tiết lộ cụ thể chúng là những gì.

Nokia giới thiệu sản phẩm mới

Nếu HMD giới thiệu smartphone, nhiều khả năng chúng ta sẽ được thấy bản cập nhật của Nokia 2, Nokia 3 và Nokia 5, bởi cả Nokia 6, Nokia 7 và Nokia 8 đều đã có các phiên bản làm mới trong năm nay.

Ngoài ra, hãng có thể sẽ phát hành Nokia X6 ra thị trường quốc tế (hiện model này mới chỉ bán ở Trung Quốc). Ít ngày trước, Nokia X6 liên tục cháy hàng ở những đợt mở bán đầu tiên. Đồng thời, ở topic khảo sát trên Twitter của Sarvikas, rất nhiều người dùng mong muốn Nokia sẽ bán X6 ở bên ngoài Trung Quốc.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
13.095 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...