Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus 5 RAM 8GB, camera kép giá bằng một nửa iPhone 7 Plus dùng có bền?

OnePlus 5

OnePlus 5 đã chính thức ra mắt ngày 21/6 vừa qua, đây là một chiếc smartphone Android hội đủ nhiều yếu tố hấp dẫn từ thiết kế cho đến cấu hình. Thậm chí nó còn có khả năng chịu đựng đáng kể.

Theo trang GSMArena, với độ dày chỉ 7.25mm, OnePlus 5 là sản phẩm smartphone hàng đầu mỏng nhất của hãng OnePlus. Tuy nhiên độ mỏng này không hề ảnh hưởng đến dung lượng pin và cả độ cứng của điện thoại này.

Ngoài ra, tấm bảo vệ màn hình của OnePlus 5 cũng đã được nâng cấp lên kính Gorilla Glass 5 (tăng từ Glass 4 trên OnePlus 3 / 3T), điều đó đã làm tăng khả năng chống xước của máy.

Một trang chuyên kiểm tra khả năng chịu đựng của điện thoại là JerryRigEverything đã thực hiện một video để xem coi khả năng chống chịu của màn hình OnePlus 5 cao đến mức nào và bạn có thể xem video thú vị đó ngay bên dưới đây.

Cũng cần nhắc thêm một chút thông tin cấu hình OnePlus 5, sản phẩm này được trang bị màn hình 5.5 inch FHD, chip Qualcomm Snapdragon 835, chạy OxygenOS dựa trên nền tảng Android 7.1.1 Nougat, hỗ trợ cảm biến vân tay và pin 3.300 mAh.

Điện thoại có hai phiên bản: xám Slate có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB, trong khi bản màu đen Midnight sở hữu RAM 8GB và ROM 128GB. Phiên bản RAM 6GB có giá 479 USD (khoảng 10,8 triệu đồng), còn bản RAM 8GB có giá 539 USD (khoảng 12,2 triệu đồng).

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
2.868 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...