Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus 9 Pro lộ ảnh render mới nhất, bật mí tổng quan thiết kế và ấn tượng nhất vẫn là cụm camera trứ danh đến từ Hasselblad

Cận cảnh cụm camera sau của OnePlus 9 Pro với thương hiệu Hasselblad
Cận cảnh cụm camera sau của OnePlus 9 Pro với thương hiệu Hasselblad rò rỉ trước đó

Sau khi lộ ảnh thực tế mặt lưng cách nay vài ngày, bây giờ, hình ảnh render mới nhất của OnePlus 9 Pro cũng xuất hiện, tiết lộ tổng quan thiết kế của điện thoại trước thời điểm ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Hình ảnh cho thấy OnePlus 9 Pro có logo “HASSELBLAD” nằm bên dưới camera sau - chi tiết này đã xuất hiện trực tuyến cách đây vài ngày. Như vậy, OnePlus sẽ bắt tay với hãng camera trứ danh Hasselblad để tạo ra hệ thống camera-phone tân tiến. Hãy chờ xem camera này sẽ hoạt động như thế nào.

OnePlus 9 Pro lộ ảnh render mới nhất
OnePlus 9 Pro lộ ảnh render mới nhất

Dòng OnePlus 9 sẽ có ít nhất hai phiên bản bao gồm OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro. Phần mặt tiền của dòng máy này không khác nhiều so với thế hệ trước, vẫn sử dụng màn hình cong nhưng có tỷ lệ màn hình so với thân máy tốt hơn và tác động trực quan hơn, độ phân giải chạm ngưỡng 2K và hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz.

Dự kiến OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro đều dùng chip Snapdragon 888, RAM lên đến 12 GB, ROM tới 256 GB và có màn hình 120 Hz. Riêng bản tiêu chuẩn được cho là có màn hình Full HD+ 6.55 inch, còn bản Pro sẽ có màn hình cong QHD+ 6.78 inch.

Bạn mong chờ những cải tiến gì ở dòng OnePlus 9 nhất là ở bộ phận camera?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro vừa được xác nhận dung lượng pin lớn và sẽ đi kèm củ sạc trong hộp bán lẻ

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.107 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy