Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus Nord N10 5G và Nord N100 chỉ nhận được một bản cập nhật lớn mà thôi, đó là phiên bản Android 11

Hữu Tình 12/11/20
OnePlus Nord N10 5G và Nord N100 chỉ nhận được một bản cập nhật lớn mà thôi, đó là phiên bản Android 11
Ảnh minh họa. Nguồn Firstpost

Người phát ngôn của OnePlus mới đây đã xác nhận rằng, bản cập nhật Android 11 sẽ là bản cập nhật Android lớn duy nhất cho OnePlus Nord N100OnePlus Nord N10 5G.

Sau vài năm chủ yếu ra mắt những smartphone cao cấp thì OnePlus cũng đã tiến vào phân khúc tầm trung vào đầu năm nay với  OnePlus Nord 5G. Cuối tháng trước, OnePlus tiếp tục cho ra Nord N10 5G tầm trung và Nord N100 ở phân khúc giá rẻ.

OnePlus Nord N10 5G và Nord N100 hiện đang chạy OxygenOS 10 dựa trên nền tảng Android 10, vì vậy theo báo cáo của Android Central, Android 11 sẽ là bản cập nhật Android lớn đầu tiên và cũng là cuối cùng cho các thiết bị này.

OnePlus Nord N10 5G và Nord N100 chỉ nhận được một bản cập nhật lớn mà thôi, đó là phiên bản Android 11

Ngoài ra, công ty cũng đã xác nhận rằng các thiết bị này sẽ nhận được các bản vá lỗi bảo mật Android trong 2 năm. Đây là một tin khá buồn đối với những người mua tiềm năng, vì những thiết bị này đã được phát hành vài tháng sau khi Google chính thức công bố Android 11. Một người phát ngôn của OnePlus cho biết:

“Nord N10 5G và N100 sẽ nhận được một bản cập nhật Android lớn và tổng cộng hai năm cập nhật bảo mật. Kế hoạch cho hai thiết bị này phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp dành cho những smartphone trong phạm vi giá cả phải chăng. Như mọi khi, chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe phản hồi từ người dùng và tìm cách cải thiện trải nghiệm phần mềm cho tất cả các thiết bị OnePlus”.

Bạn thấy thế nào với quyết định của OnePlus?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: OnePlus Nord 5G gặp vấn đề về kết nối mạng khi nâng cấp lên OxygenOS 10.5.9, ai chưa cập nhật thì nên cân nhắc kỹ nhé!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.765 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy