Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus ra mắt pin sạc dự phòng 10.000mAh tích hợp nhiều tính năng thông minh, tai nghe Bullets Wireless Z Bass Edition

Minh Vũ 15/10/20
OnePlus ra mắt pin sạc dự phòng 10.000mAh và tai nghe Bullets Wireless Z Bass Edition

OnePlus trong sự kiện trình làng OnePlus 8T 5G đã giới thiệu pin sạc dự phòng 10.000 mAh mới, đánh dấu sự trở lại sau 5 năm ngừng kinh doanh pin sạc dự phòng. Ngoài ra hãng còn cho ra mắt tai nghe Bullets Wireless Z Bass Edition.

Pin sạc dự phòng OnePlus

Pin sạc dự phòng đầu tiên của OnePlus được phát hành từ năm 2015 và cho đến tận đến thời điểm hiện tại (tức sau 5 năm), hãng mới cho ra mắt pin sạc dự phòng mới.

Pin sạc dự phòng OnePlus

Pin sạc dự phòng OnePlus có thiết kế mới đi kèm nhiều tính năng thông minh, dung lượng pin vẫn dữ nguyên 10.000 mAh như pin sạc dự phòng thế hệ đầu, nhưng đã hỗ trợ sạc nhanh công suất 18 W. OnePlus cho biết pin sạc dự phòng của hãng có thể tự động phát hiện công nghệ sạc nhanh trên thiết bị, từ đó điều chỉnh công suất đầu ra cho phù hợp.

Ngoài ra, pin sạc dự phòng còn được tích hợp chế độ nguồn điện thấp, có thể kích hoạt bằng cách nhấn đúp vào nút nguồn. Chế độ mới được sử dụng để sạc các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp như đồng hồ thông minh hoặc tai nghe không dây. Pin sạc dự phòng có hai cổng đầu ra USB-A và một cổng USB-C, bên hông là nút nguồn tròn.

Pin sạc dự phòng OnePlus

Pin sạc dự phòng có hai phiên bản màu gồm Xanh lam và Xanh lục, OnePlus tặng khách hàng cáp sạc 2 trong 1 có cả đầu MicroUSB và USB-C. OnePlus bán pin sạc dự phòng mới với giá 18 USD (khoảng 400 ngàn đồng), lên kệ từ 16/10.

OnePlus Bullets Wireless Z Bass Edition

OnePlus đã cho ra mắt Bullets Wireless Z từ đầu năm nay và hãng vừa tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản Bass Edition của tai nghe. Được mở bán với hai phiên bản màu Reverb Red và Bass Blue, OnePlus đã thực hiện một số thay đổi về thiết kế cũng như nâng cấp âm thanh để tạo âm trầm mạnh và sâu hơn.

OnePlus Bullets Wireless Z Bass Edition

Thay đổi lớn nhất trong thiết kế của Bullets Wireless Z Bass Edition là bảng điều khiển trên thân tai nghe. Hình ảnh dưới cho thấy bảng điều khiển của phiên bản thường (bên phải) và phiên bản Bass Edition (bên trái).

OnePlus Bullets Wireless Z Bass Edition

Giống như phiên bản tiêu chuẩn, bản Bass Edition cũng hỗ trợ sạc nhanh, sạc 10 phút cho 10 giờ phát nhạc, sạc đầy 100% cho 17 giờ sử dụng. OnePlus cho biết Bullets Wireless Z Bass Edition có độ trễ kết nối 100 ms, thấp hơn so với 110 ms trên bản tiêu chuẩn.

OnePlus Bullets Wireless Z Bass Edition

OnePlus Bullets Wireless Z Bass Edition được bán với giá 27 USD (khoảng 600 ngàn đồng), lên kệ từ 15/10.

Bạn có muốn OnePlus kinh doanh 2 sản phẩm này tại Việt Nam?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Không bị cắt giảm phụ kiện, OnePlus 8T 5G còn được tặng kèm bộ sạc nhanh Warp Charge 65W với giá gần 1 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.590 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy