Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Độc quyền dành riêng cho người dùng OnePlus trải nghiệm PUBG Mobile ở mức 90 FPS, chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn

Minh Vũ 07/08/20
PUBG Mobile
PUBG Mobile

Quay trở lại vào tháng 5/2020, OnePlus và Epic Games đã đạt được một thỏa thuận và đưa ra thông báo xác nhận người dùng OnePlus 8 sẽ được trải nghiệm Fortnite ở mức 90 FPS, mức khung hình cao nhất chỉ áp dụng cho dòng OnePlus 8. OnePlus vào hôm thứ Năm (6/8) cho biết người dùng OnePlus có thể chơi PUBG Mobile ở mức 90 FPS.

OnePlus đã phát hành một thông cáo báo chí cho biết, chủ sở hữu OnePlus 7 Pro, OnePlus 7T, OnePlus 7T Pro, OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro 5G (tất cả đều hỗ trợ tốc độ làm mới khung hình cao hơn 90 Hz) có thể trải nghiệm độc quyền PUBG Mobile ở mức khung hình 90 FPS, bắt đầu từ 6/8 đến 6/9. OnePlus Nord 5G cũng hỗ trợ tốc độ làm mới khung hình 90 Hz nhưng lại không có mặt trong danh sách.

PUBG Mobile 90 FPS

OnePlus cho biết thêm, quyền lợi đặc biệt này dành cho người dùng OnePlus trên toàn cầu, ngoại trừ Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tốc độ 90 FPS sẽ là một lợi thế lớn đối với người chơi PUBG Mobile, đặc biệt là khi xoay khung hình, sử dụng nòng ngắm, chạy và phát hiện đối thủ ở khoảng cách xa.

Bạn có sở hữu thiết bị OnePlus nào nằm trong danh sách trên không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: OnePlus xác nhận gia nhập thị trường Việt Nam với sản phẩm đầu tay là mẫu smartphone cao cấp nhất OnePlus 8 Pro

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.958 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...