Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ốp lưng iPhone 11 Max tiếp tục xuất hiện rõ nét, xác nhận thiết kế

iPhone XI Max

Vào cuối năm nay, Apple sẽ ra mắt iPhone 11iPhone 11 Max. Hai phiên bản này đã xuất hiện nhiều hình ảnh render và chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Những báo cáo từ trước tới nay đề cập, Apple sẽ sử dụng thiết kế cụm camera hình vuông cho mẫu iPhone mới của họ và hãng phụ kiện Olixar lại tiếp tục phát hành những hình ảnh chiếc ốp lưng dành cho iPhone 11 Max.

iPhone XI Max

Olixar là một hãng phụ kiện nổi tiếng, chủ yếu cung cấp ốp lưng và miếng dán bảo vệ màn hình cho các mẫu smartphone và máy tính bảng. Nhà bán lẻ MobileFun của Anh chia sẻ đã nhận được hình ảnh render từ ​​Olixar liên quan đến ốp lưng dành cho iPhone 11 Max.

Nhìn chung, hình ảnh thiết kế của phụ kiện dành cho iPhone 11 Max không khác biệt với các rò rỉ trước đây. Nổi bật nhất vẫn là phần khoét lớn để dành vị trí cho cụm camera hình vuông, với cụm 3 camera đi kèm đèn flash LED.

iPhone XI Max

Cạnh bên của phụ kiện cũng cho thấy thiết kế công tắc tắt tiếng được thiết kế bo tròn hơn, gạt lên xuống thay vì gạt ngang như trước đây.

Vẫn chưa lý giải được vì Apple chọn thay đổi thiết kế công tắc tắt tiếng, có thể do iPhone 11 Max mỏng hơn nên không gian ở cạnh bên ít hơn, không đủ khoảng trống chuyển công tắc chuyển từ phải sang trái. 

iPhone XI Max

Một yếu tố thiết kế đáng chú ý khác là cổng sạc, thiết kế cho thấy Apple vẫn giữ cổng kết nối Lightning truyền thống thay vì chuyển đổi sang USB-C.

Khi so sánh với iPhone Xs Max, hình ảnh render mặt trước cho thấy iPhone 11 Max không có điểm gì quá khác biệt, có chăng chỉ là phần notch nhỏ hơn một chút.

Nguồn: Slashgear

Xem thêm: Ngoài USB-C, iPhone 11 sẽ có pin lớn hơn, sạc ngược không dây và thiết kế camera mới?

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
6.548 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy