Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO F17 Pro chính thức nhận được bản ColorOS 11 với nhiều tính năng mới, kiểm tra xem thiết bị của bạn đã có chưa!

OPPO F17 Pro nhận được bản ColorOS 11 chính thức
Nguồn ảnh: IndiaTV

Vào tuần trước, OPPO Find X2Find X2 Pro là hai smartphone đầu tiên của hãng nhận được bản cập nhật ColorOS 11. Mới đây, OPPO cũng đã bắt đầu tung ra bản cập nhật phần mềm tương tự dành cho OPPO F17 Pro.

OPPO đã giới thiệu giao diện ColorOS 11 dựa trên Android 11 vào tháng 9. Tại sự kiện ra mắt, hãng cũng đưa ra lộ trình cập nhật của các thiết bị tại những khu vực khác nhau.

OPPO F17 Pro bắt đầu nhận được phiên bản ColorOS 11 chính thức
Nguồn ảnh: Smartprix

OPPO F17 Pro đã được thử nghiệm ColorOS 11 bản Beta từ 30/9. Sau hơn một tháng, thiết bị cuối cùng đã bắt đầu nhận được phiên bản phần mềm chính thức. Hiện tại, bản cập nhật được cho là chỉ có sẵn ở Ấn Độ, dành cho các thị trường mở.

Để tiến hành nâng cấp lên ColorOS 11, người dùng truy cập vào mục Cài đặt > Cập nhật phần mềm và kiểm tra bản cập nhật. Nếu thiết bị của bạn vẫn chưa nhận được bản nâng cấp này thì hãy đợi thêm một thời gian nữa vì OPPO đang triển khai theo từng đợt.

Riêng ở châu Âu, các bản thử nghiệm ColorOS 11 Beta chỉ được hỗ trợ vào cuối tháng này hoặc sang tháng 12. Dòng Find X2 là những thiết bị đầu tiên được thử nghiệm giao diện này.

Bạn có thích những thay đổi trên ColorOS 11 không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: OPPO Find X2 và Find X2 Pro bắt đầu được cập nhật ColorOS 11 chính thức, kiểm tra ngay thiết bị của bạn xem thử có chưa nhé!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
7.200 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy