OPPO F9 được chứng nhận Bluetooth, sẽ có phiên bản Pro

Gần đây đã xuất hiện một bức ảnh teaser hé lộ thông tin về chiếc smartphone OPPO F thế hệ mới, chính xác là OPPO F9 - phiên bản kế nhiệm của OPPO F7 ra mắt hồi tháng 4 năm nay.
Cũng từ teaser trước đó cho thấy OPPO F9 sẽ được trang bị camera kép phía sau. Trong khi đó dòng F-series trước nay của OPPO chủ yếu đánh vào tâm lý selfie của người dùng, nên rất có thể F9 sẽ được cải tiến camera trước.
Mới đây trên trang web chứng nhận Bluetooth đã hiển thị thông tin OPPO F9 sẽ có thêm phiên bản F9 Pro. Động thái này cũng tương tự như cách mà OPPO đã làm trước đó ở F7 với biến thể F7 Youth không "tai thỏ".
Nhiều khả năng phiên bản OPPO F9 Pro sẽ sở hữu cấu hình tốt hơn và dĩ nhiên giá bán cũng sẽ cao hơn. Chúng ta hãy cũng chờ xem diễn biến của sản phẩm này trong những ngày tới.
Nguồn: GSMarena
Xem thêm: OPPO Find X chính thức ra mắt tại Việt Nam, tặng quà ngon + trả góp 0%

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.