Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO kỷ niệm 16 năm thành lập, một chặng đường dài khẳng định giá trị thương hiệu, hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều công nghệ tiên tiến

Mai Hữu Vinh 17/09 5 bình luận
OPPO kỷ niệm 16 năm thành lập, hứa hẹn ra mắt nhiều công nghệ mới
Nguồn ảnh: Digit

OPPO vừa kỷ niệm 16 năm thành lập vào ngày 17/09, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự đổi mới và tăng trưởng của công ty. Trong vài năm qua, OPPO đã phát triển từ nhà sản xuất điện thoại đơn thuần thành thương hiệu cung cấp nhiều thiết bị thông minh với đa dạng công nghệ.

OPPO cũng đã tạo dấu ấn toàn cầu, thông qua việc cung cấp sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao với thiết kế đậm tính thẩm mỹ và dẫn đầu nhiều công nghệ hữu ích, thúc đẩy sự phát triển chung của ngành smartphone trên toàn thế giới.

Chặng đường 16 năm sôi động

 

OPPO kỷ niệm 16 năm thành lập, hứa hẹn ra mắt nhiều công nghệ mới

OPPO đã và đang mang đến nhiều đột phá với những thành tựu đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tiêu dùng như 5G, AI, nhiếp ảnh smartphone và đặc biệt là công nghệ sạc nhanh VOOC với hiệu suất có thể đạt đến 125 W.

Tháng 8/2020, công ty đã phát hành công nghệ zoom lai thế hệ tiếp theo, cải thiện đáng kể chất lượng ảnh chụp từ các thiết bị của mình. Ngoài ra, OPPO cũng đã triển khai thành công mạng 5G Độc lập (SA) đầu tiên ở Anh và cung cấp các dịch vụ mạng 5G SA đầu tiên của Châu Âu.

Đổi mới để hướng đến một hệ sinh thái thông minh

OPPO đã đẩy mạnh thành lập và phát triển các đơn vị kinh doanh như Thiết bị Di động Thông minh (Intelligent Mobile Devices Business Unit), các sản phẩm IoT bao gồm tai nghe, đồng hồ thông minh và 5G CPE. Bên cạnh smartphone, OPPO đang nỗ lực tạo ra một hệ sinh thái thông minh mới.

OPPO kỷ niệm 16 năm thành lập, hứa hẹn ra mắt nhiều công nghệ mới

OPPO cũng đang phát triển các công nghệ lõi về phần cứng, phần mềm và dịch vụ Internet. Giao diện ColorOS trên smartphone cũng hướng đến những tiện ích tối đa cho người dùng với các tính năng đặc biệt như TalkBack (Chế độ dành cho người khiếm thị), flash on-call (flash báo hiệu cuộc gọi) và Accessibility Menu (Menu trợ năng). 

Trong nhiều năm qua, OPPO vẫn giữ vững giá trị cốt lõi của mình đó là khiến công nghệ trở nên hữu ích, dễ tiếp cận và cá nhân hóa hơn. Công ty sẽ tiếp tục phát huy những tiềm năng vốn có và tập trung nghiên cứu các công nghệ mới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nhân sự kiện quan trọng này, OPPO bày tỏ lòng biết ơn đến khách hàng, đối tác và nhân viên, những người đã nhiệt thành hỗ trợ và đồng hành trong suốt 16 năm qua để tạo nên thành công của công ty.

Sau đây là 16 điều thú vị về OPPO:

Bạn có đang sử dụng thiết bị công nghệ nào của OPPO không? Đừng quên gửi lời chúc mừng đến công ty nhé.

Xem thêm: OPPO F17 Pro còn chưa lên kệ nhưng OPPO đã rục rịch ra mắt phiên bản kế nhiệm OPPO F21 Pro với thiết kế đẹp hơn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.857 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
5 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
QTQuangtrung Ta
Chúc oppo ngày càng phát triển và thành công hơn nữa
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱
Quỷ Kiếm Sầu
Chúc Cty của OPPO có 1ngay thật là đáng nhớ. Và nhiều kỷ niệm. Chúc Cty luôn luôn phát triển tốt về khinh tế. Và sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới.
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
Uyển Nhi
Gắn bó với Oppo từ neo 7 đến giờ là reno 4 pro
Ra mẫu nào là mua mẫu đó
Vừa qua từ chối ip 11 để mua reno 4 pro
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱
SnSang Nguyễn
Chúc công ty Oppo ra nhiều sản phẩm.
Chúc mừng Oppo 16 tuổi
Trả lời (6) 1 tháng trước 📱
ATA Tô
chúc oppo luôn phát triển những thiết bị của mình để có vị trí trong ngành công nghiệp điện thoại toàn,và phát triển những công nghệ mới, man đến sự trải nghiệm mới cho người dùng,,,
chúc oppo luôn phát triển và thành công!
Trả lời (5) 1 tháng trước 📱