Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO Reno lộ giá bán chính hãng tại Việt Nam

OPPO Reno

Ngày 6/6 tới đây, OPPO sẽ giới thiệu bộ đôi sản phẩm OPPO RenoOPPO Reno 10x Zoom Edition tại Việt Nam. Và mới đây một số thông tin rò rỉ trên mạng xã hội đã tiết lộ giá bán dự kiến của bộ đôi smartphone này.

Theo đó, một tài khoản Facebook có tên @NDT đã đăng tải hình ảnh hai sản phẩm mới của OPPO, với giá dự kiến lần lượt cho phiên bản OPPO Reno sẽ vào khoảng 13 triệu đồng, phiên bản OPPO Reno 10x Zoom Edition có giá 17 triệu đồng.

OPPO Reno
Giá của hai phiển bản OPPO Reno được tiết lộ trong bức ảnh trên

Phiên bản Reno tiêu chuẩn được chạy trên chip Snapdragon 710 với 6GB RAM, cụm camera kép mặt sau có thông số lần lượt là 48 MP và 5 MP, màn hình với kích thước 6.4 inch Full HD+.

Phiên bản Reno 10x Zoom Edition chạy trên con chip Snapdragon 855 và 8 GB Ram, màn hình với kích thước 6.6 inch Full HD+, ngoài hai camera sau với thông số tương tự như phiên bản Reno, trên Reno Zoom 10x còn trang bị thêm một camera với độ phân giải 13 MP. Camera trước của hai sản phẩm đều là dạng trượt vây cá mập với độ phân giải 16 MP và có hỗ trợ AI.

Giá bán sẽ được công bố chính thức vào ngày 6/6. Với mức giá được dự kiến của bộ đôi OPPO Reno và Reno 10x Zoom Edition liệu các bạn có cảm thấy phù hợp? Hãy để lại bình luận của các bạn ở phần bên dưới nhé!

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
13.486 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan