Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO Reno4 Pro phiên bản quốc tế sẽ có một số khác biệt so với phiên bản tại quê nhà Trung Quốc

Hữu Tình 05/07 2 bình luận
OPPO Reno4 Pro phiên bản quốc tế sẽ có một số khác biệt so với phiên bản tại quê nhà Trung Quốc

Tuần trước, OPPO Reno4 Pro phiên bản quốc tế đã đạt nhiều chứng nhận như BIS và IMDA, các chứng nhận gợi ý về việc smartphone này sắp sửa ra mắt tại Ấn Độ và Singapore.

Bây giờ, một số leaker công nghệ đã có những chiếc Reno4 Pro phiên bản quốc tế đầu tiên và họ đã chỉ ra những khác biệt so với biến thể tại Trung Quốc.

Để nhớ lại, dòng Reno3 đã ra mắt toàn cầu với bộ vi xử lý khác so với phiên bản tại Trung Quốc. Phiên bản Reno3 Pro không có modem 5G trên thị trường toàn cầu, trong khi biến thể tại Trung Quốc thì có. Reno3 Pro tại Trung Quốc dùng chip Dimensity 1000 còn bản toàn cầu dùng Helio P95.

Lần này, chúng ta có thể sẽ thấy điều tương tự trên dòng Reno4. Nguồn tin xác nhận rằng sẽ có các thay đổi bên trong phiên bản quốc tế của Reno4 Pro.

Theo đó, Reno4 Pro vẫn có màn hình cong 3D, nhưng tốc độ làm tươi và kích thước có thể bị thay đổi. Để nhớ lại Reno4 Pro bản Trung Quốc có tốc độ làm tươi 90Hz, nhưng bản quốc tế có thể tăng lên 120Hz. Ngoài ra, các hình ảnh rò rỉ cho thấy bản Reno4 Pro toàn cầu cũng có màn hình với lỗ khoét giống như bản Trung Quốc.

Hầu hết các vi xử lý sẽ bị thay đổi trên biến thể toàn cầu và sự thay đổi này là để tiết kiệm chi phí, vì rõ ràng là bán tại quê nhà sẽ rẻ hơn so với việc xuất khẩu sang các nước khác.

Đối với Reno4 Pro, chúng ta có thể mong đợi 1 chip khác. Để nhớ lại, Reno4 Pro tại Trung Quốc dùng chip Snapdragon 765G, vậy theo bạn thì bản quốc tế sẽ dùng chip nào?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.842 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyễn Duy Tuấn
Bản Trung dùng Snapdragon 765 5ag chứ không phải Mediatek 1000 ad ơi
Trả lời 28 ngày trước 📱
TTTrần Thanh ThiênQuản trị viên
Chào anh
Dạ cảm ơn anh đã có đóng góp ý kiến về bài ạ. Bên em xin ghi nhận ý kiến của anh và chuyển thông tin đến bộ phận liên quan nhé.
Chúc anh buổi chiều vui vẻ ạ.
Trả lời (1) 28 ngày trước