Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

"Phát ghiền" với 7 tựa game chạy không ngừng dành cho Android

Dương Lê 06/11/18
Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari
Hình ảnh trong game Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari

Thể loại game chạy không ngừng (Endless Runners), có lối chơi đơn giản với một nhân vật bắt đầu cuộc chạy trốn vô tận của mình, trong quá trình chạy nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật vượt qua các trở ngại xuyên suốt đường đi, lấy thật nhiều tiền xu càng tốt và lập kỷ lục.

1. Alto's Odyssey

Ở phía chân trời trên một sa mạc hùng vĩ, bao la và chưa được khai phá. Hãy cùng Alto và những người bạn bắt đầu một cuộc hành trình trượt cát bất tận để khám phá những điều bí ẩn.

Tải Alto's Odyssey tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Bendy in Nightmare Run

Trong Bendy in Nightmare Run, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình chạy, nhảy, trượt để tránh chướng ngại và thoát khỏi sự truy đuổi từ quái vật phía sau, trong một bối cảnh ma mị, đậm chất Halloween.

Tải Bendy in Nightmare Run tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Crossy Road

Game đưa gà qua đường Crossy Road với những khối vuông kỳ diệu, âm thanh kiểu 8-bit cùng lối chơi hấp dẫn nhưng hóc búa đã và đang khiến nhiều game thủ bị "nghiện".

Tải Crossy Road tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. Into the Dead 2

"Hành trình chạy trốn thây ma để cứu gia đình. Trang bị cho bạn những vũ khí mạnh mẽ và làm mọi thứ để tồn tại. Gây sát thương, cắt xé và tàn sát thây ma - làm mọi thứ để tiếp tục chạy. Trong một thế giới nơi không có ai được an toàn, bạn đi được bao xa để vẫn còn sống?"

Tải Into the Dead 2 tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Jetpack Joyride

Bạn sẽ cùng với anh chàng Barry đột nhập vào phòng thí nghiệm bí mật để lấy những tên lửa và vũ khí hiện đại từ tay các nhà khoa học xấu xa. Tuy nhiên, trong quá trình thâm nhập, không may anh chàng Barry bé nhỏ bị phát hiện và một loạt các chướng ngại vật được đưa ra khiến Barry phải cố gắng rất nhiều mới có thể vượt qua chúng.

Tải Jetpack Joyride tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Mars: Mars

Trong Mars: Mars, bạn sẽ được trang bị một động cơ phản lực để bay vòng quanh Hỏa tinh và khám phá những điều mới mẻ. Nằm trong chương trình "Đưa người lên sao Hỏa bằng mọi cách", MarsCorp tự hào tuyên bố là công ty đầu tiên đưa người lên Hành tinh Đỏ để bay một cách rẻ nhất, nhanh nhất và bất chấp mọi luật lệ.

Tải Mars: Mars tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari

Trong Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari, nhiệm vụ của người chơi chính là chinh phục những loài thú hoang dã quý hiếm, đưa chúng vào vườn thú trên mây và quản lý nâng cấp sở thú của mình sao cho thu hút được càng nhiều khách tham quan càng tốt.

Tải Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên | Dung lượng 63 MB.

Xem thêm: 7 game Android mới hay nhất đầu tháng 11/2018, thử sức ngay nào!

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.147 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan