Phiên bản mạnh nhất của LG G3 có điểm cấu hình thấp khó tin
Chỉ một thời gian ngắn trước đây, LG đã công bố LG G3 LTE-A Cat 6 tại Hàn Quốc với cấu hình mạnh mẽ hơn so với LG G3 hiện tại.
Bây giờ LG G3 LTE-A Cat 6 đã có sẵn và trang ePrice đã có dịp tiếp xúc trên thiết bị và làm một số bài đo cấu hình. Mặc dù trang bị chip Snapdragon 805 nhưng trên AnTuTu nó chỉ ghi được 33991 điểm, thấp hơn so với Samsung Galaxy S5, Galaxy Note 3 và HTC One M8. Trong khi điểm gần giống như LG G3 phiên bản Snapdragon 801.

Điểm cấu hình trên AnTuTu
Còn trên Quadrant nó chỉ ghi được 24660 điểm, nhỉnh hơn so với LG G3 một chút. Cuối cùng, trên Basemark nó cũng ghi được 58.11 điểm, một lần nữa, chỉ nhỉnh hơn so với LG G3 một chút. Vì vậy, có thể nói thiết bị này không quá mạnh mẽ như mọi người nghĩ, thậm chí nó còn có phần khá thấp.

Điểm cấu hình trên Quadrant
Hi vọng trong tương lai khi các thử nghiệm thực tế đươc tiến hành thì thời gian dùng pin và hiệu suất thực tế của LG G3 LTE-A Cat 6 cũng sẽ được hé lộ.

Điểm cấu hình trên Basemark
Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn bộ vi xử lý Snapdragon 805 trên LG G3, bạn có thể nên tiếp tục chờ đợi sự xuất hiện của LG G3 Prime vì biết đâu thiết bị này sẽ làm tốt hơn so với LG G3 LTE-A Cat 6.
Thegioididong (Theo AndroidHeadlines)

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.