Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Phó chủ tịch OPPO chia sẻ smartphone OPPO mới có màn hình 90Hz

OPPO
Ảnh minh họa

Gần đây, OPPO đã tung ra thị trường OPPO Reno 2 tại thị trường Ấn Độ. Nguồn tin mới cho biết, hãng đã sẵn sàng để ra mắt cùng một chiếc smartphone tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 9.

Phó chủ tịch của OPPO, ông Shen Yiren đã tiết lộ rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thêm một chiếc smartphone sở hữu màn hình có tốc độ làm tươi 90Hz.

Tốc độ làm tươi màn hình là số lần hình ảnh trên màn hình được cập nhật trên một giây. Thông số này được đo bằng đơn vị Hertz (Hz). Tốc độ làm tươi cao đồng nghĩa với việc có nhiều hình ảnh được chiếu lên màn hình hơn trong cùng một đơn vị thời gian.

Ông đã xác nhận rằng smartphone màn hình 90Hz không phải là OPPO Reno 2 mà sẽ là một thiết bị khác hoàn toàn mới. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin mới về smartphone bí ấn mà Shen Yiren đề cập.

OPPO Reno2 đã được ra mắt tại Ấn Độ với màn hình AMOLED 6.55 inch Full HD+ với tỉ lệ 20:9 và diện tích màn hình so với thân máy là 93.1% và tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình tiện lợi. 

Cung cấp sức mạnh cho máy là bộ vi xử lý Snapdragon 730G, RAM 8 GB và đi kèm với bộ nhớ trong 256 GB. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp hệ thống 4 camera 48 MP + 13 MP + 8 MP + 2 MP, pin 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh công suất 20W.

Các bạn có kỳ vọng gì về smartphone bí ẩn mới của OPPO hay không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: OPPO Reno 2 lộ điểm trên AnTuTu, sẽ ra mắt vào ngày 10/9 ở Trung Quốc

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.189 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy