Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Qualcomm sẽ ra mắt chip Snapdragon 1000 cho máy tính Windows 10?

Qualcomm ra mắt chip Snapdragon 1000 cho máy tính Windows 10

Theo Neowin, tuy các thiết bị sử dụng chip Snapdragon 850 còn chưa xuất hiện, đã có những tin đồn về việc Qualcomm sẽ ra mắt người kế nhiệm của nó.

Báo cáo từ WinFuture cho biết, vi xử lý Qualcomm tiếp theo có mã SDM1000, đồng nghĩa với tên gọi Snapdragon 1000 và là dòng chip hoàn toàn mới với công suất 12W, hướng đến việc tích hợp lên Ultrabook.

Hiện tại, những máy tính sử dụng chip Snapdragon 835 bị phàn nàn rất nhiều về việc thiếu sức mạnh, đặc biệt là khi chạy các ứng dụng x86 giả lập. Snapdragon 850 vừa ra mắt cách đây vài tuần được cho là tăng 30% hiệu suất so với Snapdragon 835, nhưng hiệu năng của Snapdragon 1000 sẽ vượt xa con số đó.

Vào thời điểm ra mắt, Qualcomm tuyên bố Snapdragon 850 là vi xử lý được thiết kế đặc biệt dành cho máy tính chạy Windows 10. Tuy nhiên, thực tế thì có vẻ như Snapdragon 850 chỉ dựa trên Snapdragon 845 (con chip dùng cho điện thoại) và được tối ưu hóa cho máy tính chạy Windows.

Như vậy, sản xuất Snapdragon 1000 có hiệu năng mạnh mẽ hơn là hành động cần thiết để Qualcomm cạnh tranh với những con chip Intel thuộc dòng U-series có công suất 15W đang được trang bị cho nhiều Ultrabook.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.612 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...