Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Razer ra mắt quạt tản nhiệt tích hợp đèn RGB: Tương thích MagSafe của iPhone 13, iPhone 12 và hỗ trợ cả smartphone Android

Dương Lê 08/12/21
Razer ra mắt quạt tản nhiệt tích hợp đèn RGB: Tương thích MagSafe của iPhone 13, iPhone 12 và hỗ trợ cả smartphone Android
Razer Phone Cooler Chroma ra mắt

Razer đã ra mắt quạt tản nhiệt có đèn RGB tương thích với MagSafe của iPhone 13, iPhone 12 và hỗ trợ cả smartphone Android. Sản phẩm này được hãng gọi là Razer Phone Cooler Chroma, giúp xua tan cái nóng với công nghệ làm mát tiên tiến, để người dùng có thể chơi game trên iPhone lâu hơn.

Razer Phone Cooler Chroma tương thích với MagSafe nên người dùng chỉ việc đặt vào mặt lưng của iPhone 13 hoặc iPhone 12 là sử dụng được luôn, thay vì phải dùng thêm kẹp đa năng cố định như bên smartphone Android (tương thích Android 8.1 trở lên).

Razer Phone Cooler Chroma dùng cho iPhone 12 và iPhone 13 tiện dung hơn smartphone Android
Razer Phone Cooler Chroma dùng cho iPhone 12 và iPhone 13 tiện dụng hơn smartphone Android

Nói về RGB trên Razer Phone Cooler Chroma, hệ thống chiếu sáng này sở hữu 12 đèn LED có khả năng tái tạo 16.8 triệu màu cho khả năng tùy chỉnh cao nhất. Còn nhiệm vụ làm mát được giao cho một quạt bảy cánh kết hợp với động cơ 6.400 vòng/phút và một tấm tản nhiệt bằng nhôm. Thiết bị này cũng có một tấm làm mát Peltier cùng bộ tản nhiệt sẽ hút nhiệt ra khỏi smartphone.

Cấu tạo Razer Phone Cooler Chroma
Cấu tạo Razer Phone Cooler Chroma

Razer cho biết, tuy tản nhiệt mạnh mẽ bằng quạt 7 cánh nhưng vẫn... yên tĩnh, đảm bảo luồng không khí tối đa với tiếng ồn tối thiểu. Razer Phone Cooler Chroma có thể kết nối với iPhone qua Bluetooth để điều khiển tốc độ quạt và các thiết lập ánh sáng RGB. Bộ tản nhiệt này được cấp nguồn bằng cáp USB-C to USB-C dài 1.5 m.

Razer Phone Cooler Chroma đồng giá 59.99 USD (gần 1.4 triệu đồng) cho cả hai phiên bản MagSafe hoặc kẹp đa năng. Bạn nhận xét thế nào về hệ thống tản nhiệt di động mới này của Razer?

Nếu muốn trải nghiệm Razer Phone Cooler Chroma phiên bản MagSafe mà chưa có iPhone 12 hay iPhone 13, các bạn có thể đặt mua tại Thế Giới Di Động, bằng cách click vào box sản phẩm bên dưới.

iPhone 12 64GB

Online giá rẻ
19.490.000₫ 22.490.000₫ -13%

Quà 500.000₫

Xem chi tiết

iPhone 13 128GB

Online giá rẻ
23.490.000₫ 24.990.000₫ -6%

Quà 500.000₫

Xem chi tiết

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...