Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi thử nghiệm sạc siêu nhanh công suất 100W, lần này cải tiến khả năng liên quan đến tuổi thọ pin?

Xiaomi
Ảnh minh họa. Nguồn: Androidauthority.

Xiaomi hiện đang thử nghiệm công nghệ sạc nhanh công suất 100 W được nâng cấp cho dung lượng pin lớn. Điều này không chỉ giúp tăng thời gian sạc đáng kể mà còn tác động tích cực đến tuổi thọ của pin, thông tin này được người rò rỉ nổi tiếng Digital Chat Station tiết lộ.

Theo Gizmochina, chuyên gia rò rỉ này đã không đi sâu vào các chi tiết cụ thể, cũng như tiết lộ các chi tiết quan trọng. Tuy nhiên, việc Xiaomi đã phát hành một vài điện thoại hỗ trợ sạc 120 W và thậm chí tương thích với công suất sạc nhanh 200 W. Nên có khả năng công nghệ sạc nhanh 100 W được đề cập sẽ mang lại những nâng cấp ở một số khía cạnh khác. 

Xiaomi
Thông tin được chuyên gia rò rỉ chia sẻ.

Một lý do khác để lý giải là công suất sạc nhanh 100 W có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin nhanh chóng. Ngay cả dòng Xiaomi 12 được tin là cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh 120 W, có khả năng là sạc siêu nhanh 100 W sẽ không được công bố cho đến khi dòng MIX 5 ra mắt vào cuối năm 2021.

Ngoài ra, đã có nhiều báo cáo về việc Xiaomi sẽ tung ra các thiết bị cao cấp có hỗ trợ sạc cao hơn 120 W vào nửa cuối năm 2022. Xiaomi trước đây cũng đã công bố công nghệ sạc nhanh 200 W, đáng chú ý thử nghiệm cho thấy Mi 11 Pro chỉ mất 8 phút để sạc đầy pin.

Bạn có mong đợi gì ở công nghệ sạc nhanh công suất 100 W hay không?

Trong khi chờ đợi công nghệ sạc nhanh mới, nếu bạn đang quan tâm những mẫu điện thoại Xiaomi Mi khác thì có thể ghé Thế Giới Di Động để tham khảo nhé!

XEM ĐIỆN THOẠI XIAOMI MI CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...