Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme phát động cuộc thi thiết kế hình nền quy mô toàn cầu, mau tham gia giật giải xịn lên đến 230 triệu đồng

Cuộc thi thiết kế Realme

Realme là một một thương hiệu được nhiều người dùng biết đến không chỉ vì các sản phẩm chất lượng với giá cả lại phải chăng mà còn nhờ một sự tương tác lớn với các fan trung thành và nhiều người dùng khắp nơi thế giới. Mới đây, Realme đã chính thức thông báo khởi động cuộc thi thiết kế ảnh nền lần thứ hai với quy mô tổ chức toàn cầu.

Đây là lần thứ hai Realme tổ chức cuộc thi này. Cuộc thi đầu tiên thu hút hơn 7.500 tác phẩm của hơn 5.500 người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Tây Ban Nha. Quá trình bình chọn cũng thu hút được nhiều sự chú ý, tạo tiếng vang cho cuộc thi, với hơn 138.000 người dùng đã bình chọn.

Ảnh nền dự thi
Tác phẩm được trích dẫn từ website của Realme. Nguồn: Realme

Cuộc thi là sân chơi để người dùng, các nhà thiết kế và những ai yêu thích sự sáng tạo có có cơ hội thử thách, cạnh tranh và tôi luyện khả năng sáng tạo của bản thân. Với mục đích nhằm tìm kiếm các ý tưởng mới, độc đáo trong nghệ thuật, ban tổ chức đã công bố giải thưởng tiền mặt lên đến 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng), cũng như cơ hội được thực tập tại văn phòng Realme.

Bạn có thể tham gia bằng cách tạo hình nền cho mẫu điện thoại Realme 8 5G và gửi về cho ban tổ chức đến hết ngày 12/06/2021. Bạn có thể truy cập vào link sau để biết rõ hơn về hình thức dự thi: Event Realme.

Tác phẩm dự thi
Tác phẩm được trích dẫn từ website của Realme. Nguồn: Realme

Tác phẩm dự thi sẽ được người dùng bình chọn, 200 tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất sẽ được lọt vào vòng trong. Sau đó, hội đồng các chuyên gia, giám đốc điều hành của Realme sẽ đánh giá, chấm điểm để tìm ra các tác phẩm xuất sắc nhất và công bố người thắng cuộc vào ngày 12/07/2021.

Bạn sẽ tham gia cuộc thi này chứ?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Chớ bỏ qua cơ hội rinh miễn phí Vivo Y72 5G và nhiều phần quà giá trị

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.210 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...