Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme sẽ ra mắt smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp 5G trên chip xử lý của Qualcomm

Minh Vũ 15/10/19
RealmeHình ảnh minh hoạ

Realme mới đây đã công bố dòng điện thoại Realme X2 Pro hàng đầu có tích hợp Snapdragon 855 Plus của mình tại Trung Quốc. Trong cùng sự kiện, Realme cũng xác nhận rằng hãng sẽ phát hành smartphone với chip 5G tích hợp sẵn trong bộ xử lý Qualcomm trong tương lai.

Vài tuần trước, Realme đã tiết lộ rằng họ đang phát triển dòng điện thoại có trang bị chip Qualcomm Snapdragon 700 series tích hợp công nghệ 5G. Nhưng dường như đây sẽ là dòng điện thoại đầu tiên của Realme có tích hợp chip 5G sẵn trong chip xử lý. Công ty cũng đưa ra vài con số thú vị mà Realme đã đạt được trong những năm qua.

Cụ thể, CMO Xu Qi của Realme đã tuyên bố rằng họ đã có hơn 17 triệu người dùng trên toàn cầu. Hãng đã có mặt trên hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Lần ra mắt Realme X2 Pro này đánh dấu sự có mặt tại bốn quốc gia nữa là Tây Ban Nha, Anh, Pháp và Ý. Công ty cũng sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên của mình tại Hàng Châu, Trung Quốc vào tháng 11 này.

Trong một cuộc trò chuyện trước đó, CEO Madhav Seth của Realme cũng xác nhận thêm rằng dòng điện thoại tích hợp Snapdragon 700 sắp tới của hãng sẽ có các tính năng như AI Engine và Qualcomm Elite Gaming. Công ty đặt mục tiêu sẽ ra mắt dòng điện thoại này vào khoảng cuối năm năm nay.

Bạn có mong chờ một smartphone 5G giá rẻ đến từ Realme?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện video trên tay Realme X2 Pro

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.353 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy