Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme X50 Pro đạt gần 600.000 điểm trên phần mềm AnTuTu Benchmark, cao nhất từ trước đến nay, chạy chip gì mà "khủng" vậy ta?

Realme X50
Realme X50

Một chiếc smartphone Realme có tên mã là RMX2071 mới đây vừa xuất hiện trên phần mềm đo hiệu năng AnTuTu Benchmark, được cho chính là phiên bản "Pro" của Realme X50.

Trong bài thử nghiệm hiệu năng, Realme X50 Pro đã ghi được 574.985 điểm. Đây là kết quả cao nhất hiện tại trên bảng xếp hạng AnTuTu, trước đó vị trí này thuộc về chiếc Xiaomi Mi 10 với 560.217 điểm.

Realme X50 Pro đạt gần 600.000 điểm trên phần mềm AnTuTu Benchmark

Và với điểm số "khủng" như vậy thì chắc bạn cũng đoán được là máy sử dụng chip nào đúng không? Như bạn nghĩ, chiếc smartphone này mang trong mình bộ vi xử lý Snapdragon 865 cao cấp nhất hiện tại cũng Qualcomm.

Ngoài ra, nếu bạn để ý kỹ ảnh chụp màn hình thì có thể thấy X50 Pro sẽ có màn hình "nốt ruồi" với phần đục lỗ ở góc trái màn hình để chứa camera selfie.

Theo dự đoán, Realme X50 Pro sẽ được trình làng tại Triển lãm MWC 2020 diễn ra vào thời điểm cuối tháng 2 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé.

Bạn thấy điểm hiệu năng của X50 Pro như thế nào?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Realme chính thức phát hành Android 10 cho Realme 3 Pro, bổ sung nhiều tính năng mới và cải thiện hiệu năng thiết bị

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.301 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy