Rộ tin đồn cho rằng Redmi đang phát triển một chiếc điện thoại dùng Snapdragon 870 và có màn hình OLED 120Hz

Một leaker vừa tiết lộ Redmi đang phát triển một chiếc điện thoại mới, dùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870 và có màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz.
Theo một bài đăng trên Weibo, leaker nổi tiếng Digital Chat Station cho rằng Redmi đang phát triển một chiếc điện thoại sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 870. Leaker còn cho biết thêm rằng thiết bị sẽ có màn hình OELD 6.7 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD+ (2.400 x 1.080 px), camera chính 50 MP ở mặt lưng.

Mặc dù leaker không nói rõ điện thoại mới sẽ thuộc dòng nào, nhưng theo suy đoán thì thiết bị mới có thể thuộc dòng K40. Khả năng là Redmi K40S hoặc cũng có thể thuộc dòng Redmi K50 mới.
Leaker cũng tiết lộ điện thoại có số model SM8250, đồng thời xác nhận thiết bị sẽ được ra mắt vào năm sau.
Bạn thử đoán tên thiết bị này xem?
Nguồn: Gizmochina
Xem thêm: Giá bán Redmi Note 9S được giảm ngon đầu tháng 9, quá hời để sắm

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.