Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Redmi thông báo ngừng bán Redmi K20 Pro tại Trung Quốc để chuẩn bị cho ra mắt Redmi K30 Pro, anh em đã gom lúa đủ hết chưa?

Redmi thông báo ngừng bán Redmi K20 Pro tại Trung Quốc để chuẩn bị cho ra mắt Redmi K30 Pro
Redmi K20 Pro

Đầu tháng này, Redmi thông báo họ sẽ ngừng bán Redmi K20 Pro tại quê nhà Trung Quốc và cho đến ngày hôm nay thì công ty đã chính thức xác nhận thông tin nói trên. Động thái này nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Redmi K30 Pro.

Bài đăng trên Weibo của Redmi xác nhận ngừng bán Redmi K20 Pro và nêu lên sức hút của mẫu điện thoại này khi được đông đảo người dùng tại những thị trường lớn đón nhận. Redmi cho biết họ đã bán được 5 triệu chiếc Redmi K20 Pro trên toàn cầu.

Redmi thông báo ngừng bán Redmi K20 Pro tại Trung Quốc để chuẩn bị cho ra mắt Redmi K30 Pro
Poster được Redmi chia sẻ

Thú vị hơn khi phần dưới cùng của tấm poster có xuất hiện dòng chữ ''Redmi K30 Pro sắp ra mắt''. Dựa trên những tin đồn rò rỉ, có thể cho rằng Redmi K30 Pro sẽ được trình làng ngay trong tháng 3 tới.

Thông số kỹ thuật của Redmi K30 Pro (Tin đồn)

Redmi K30 Pro sở hữu màn hình OLED tràn viền và camera selfie thò thụt kép. Ở phía mặt sau, máy sẽ được trang bị mô-đun bốn cảm biến, một trong số đó là cảm biến Sony IMX686.

Hình ảnh rò rỉ mới của Redmi K30 Pro
Hình ảnh rò rỉ mới của Redmi K30 Pro

Redmi K30 Pro sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 865, đi kèm 8 GB RAM LPDDR5. Máy có thể trang bị viên pin 4.700 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33 W. Redmi K30 Pro được đồn đoán có giá từ 426 - 497 USD (khoảng 9.9 - 11.5 triệu).

Bạn mong chờ điều gì trên Redmi K30 Pro?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Không phải màn hình khoét lỗ mà Redmi K30 Pro sẽ có camera selfie thò thụt, anh em cảm thấy hào hứng hay hụt hẫng?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.800 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy