Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Redmi tung poster quảng cáo Redmi K30 Pro: Xác nhận sở hữu màn hình không notch, camera selfie thò thụt và sẽ được trình làng ngay trong tháng 3 tới

Redmi phát hành poster quảng cáo Redmi K30 Pro
Redmi K30

Redmi vừa thông báo họ sẽ ngừng bán Redmi K20 Pro tại quê nhà Trung Quốc để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Redmi K30 Pro. Hôm nay, công ty đã đăng tải hình ảnh poster lên mạng xã hội Weibo, xác nhận Redmi K30 Pro sở hữu màn hình không notch và được trình làng ngay trong tháng 3 tới.

Một số báo cáo trước đây cho rằng Redmi K30 Pro sẽ được trang bị màn hình không notch và camera selfie thò thụt giống như thế hệ tiền nhiệm Redmi K20 Pro. Hình ảnh được Redmi chia sẻ hôm nay cho thấy Redmi K30 Pro sẽ sở hữu màn hình không notch và phần viền phía trên chứa loa thoại.

Redmi phát hành poster quảng cáo Redmi K30 Pro
Poster được Redmi đăng tải

Cạnh phải của Redmi K30 Pro chứa nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn. Máy có thể được trang bị màn hình OLED và tích hợp cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình. Mặt trước của Redmi K30 Pro trông khác biệt nhiều so với Redmi K30 bản tiêu chuẩn.

Trong khi thiết kế mặt sau của Redmi K30 Pro vẫn còn là bí ẩn, một hình ảnh rò rỉ đã xuất hiện và tiết lộ mặt mặt sau của máy sẽ có thiết kế tương tự Redmi K30. Mặt sau của Redmi K30 Pro có một mô-đun hình tròn chứa cụm 3 camera đặt dọc và một cảm biến khác được đặt bên ngoài hình tròn.

Redmi K30 Pro
Hình ảnh rò rỉ của Redmi K30 Pro

Ngoài ra, bạn có thể thấy camera selfie thò thụt của Redmi K30 Pro chứa tổng cộng hai cảm biến.

Dự kiến, Redmi K30 Pro sẽ được trang bị màn hình 6.6 inch, sử dụng chip Snapdragon 865, trang bị thế hệ RAM LPDDR5 và hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ lên đến 256 GB. Cảm biến chính trong thiết lập máy ảnh của Redmi K30 Pro là cảm biến Sony IMX686 64 MP. Thiết bị sẽ sở hữu viên pin 4.700 mAh và sạc nhanh 33 W.

Bạn thử đoán giá của Redmi K30 Pro xem?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Redmi thông báo ngừng bán Redmi K20 Pro tại Trung Quốc để chuẩn bị cho ra mắt Redmi K30 Pro, anh em đã gom lúa đủ hết chưa?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.426 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
KDKieu Dam
Quan trọng là giá cả thôi..không khéo là bị anh 10 mi đè bẹp đó.
Trả lời 5 tháng trước 📱