Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Rò rỉ hình ảnh miếng dán Galaxy S21 và Galaxy S21+: Thiết kế phẳng, phần đục lỗ gọn hơn cùng các viền siêu mỏng

Rò rỉ miếng dán màn hình của Galaxy S21, S21+, tiết lộ thiết kế phẳng
Nguồn ảnh: Ice Universe

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 series vào năm sau, nhiều tin đồn về thiết kế và cấu hình của máy cũng dần được hé lộ. Mới đây, Ice Universe vừa tiết lộ hình ảnh của những miếng dán màn hình trên Galaxy S21S21+.

Theo đó, những miếng dán này đều dành cho màn hình có thiết kế phẳng, phần viền được làm mỏng gần như bằng nhau. Ngoài ra, phần cắt của camera selfie cũng được tinh chỉnh lại cho thon gọn hơn.

Rò rỉ miếng dán màn hình của Galaxy S21, S21+, tiết lộ thiết kế phẳng
Nguồn ảnh: Ice Universe

Trước đó, Ice Universe đã từng báo cáo rằng dòng Galaxy S21 và S21+ sẽ sử dụng màn hình phẳng, trong khi phiên bản cao cấp nhất là S21 Ultra sẽ được trang bị màn hình cong.

Cùng với đó, một leaker khác là @SamsungRydah cũng nói rằng phần camera đục lỗ trên Galaxy S21 Ultra sẽ thon gọn hơn các thế hệ trước. Ông cũng hi vọng rằng máy sẽ có kích thước màn hình 6.7 inch.

Rò rỉ miếng dán màn hình của Galaxy S21, S21+, tiết lộ thiết kế phẳng
Hình ảnh render của Galaxy S21. Nguồn: OnLeaks

Theo các tin đồn trước đây, dòng Galaxy S21 sẽ được trang bị chip Snapdragon 875 và hỗ trợ sạc nhanh 25 W. Thiết bị sẽ có 3 camera ở phía sau, riêng phiên bản S21 Ultra sẽ có 4 camera sau. Các phiên bản sẽ bao gồm các màu Xám, Hồng, Tím, Bạc và Trắng.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng flagship của mình vào tháng 01/2021, sớm hơn một tháng so với mọi năm. Hiện nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa có bất kỳ xác nhận gì về thiết kế và cấu hình của máy, nên hãy cùng chờ đợi vào tháng giêng năm sau nhé.

Bạn đánh giá như thế nào về thiết kế màn hình phẳng của Galaxy S21 và S21+?

Nguồn: MSPoweruser

Xem thêm: Ice Universe khẳng định Galaxy S21 Ultra chắc chắn hỗ trợ bút cảm ứng S Pen, tương lai dòng Note sắp được định đoạt?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.899 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy