Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Rò rỉ những thông tin đầu tiên về Galaxy Z Flip 2: Màn hình ngoài và pin lớn hơn, kính UTG thế hệ mới và hơn thế nữa

Galaxy Z Flip 2
Ảnh: YouTube

Đầu năm nay, Samsung đã cho ra mắt điện thoại gập Galaxy Z Flip với thiết kế vỏ sò độc đáo. Và có vẻ như công ty sẽ sớm làm mới dòng sản phẩm này khi mới đây, một vài thông tin về Galaxy Z Flip 2 đã bắt đầu bị rò rỉ.

Theo đó, một leaker có tên là Chun đã tiết lộ rằng, Galaxy Z Flip 2 sẽ có màn hình phụ bên ngoài kích thước lớn hơn so với thế hệ trước nhưng vẫn chưa rõ màn hình này sẽ được làm bằng chất liệu gì.

Được biết, Samsung đang hợp tác với Corning để phát triển một loại kính có thiết kế riêng dành cho dòng điện thoại gập của hãng.

Galaxy Z Flip 2

Chưa hết, người này còn chia sẻ thêm rằng màn hình Galaxy Z Flip 2 sẽ được bảo vệ bởi kính UTG (Ultra-Thin Glass) mới và phần bản lề cũng sẽ được nâng cấp để trông cứng cáp hơn.

Phần bản lề có thể sẽ được Samsung thiết kế để có thể giữ bụi tốt hơn ngăn cản xâm nhập vào bên trong thiết bị. Ngoài ra, dung lượng pin của chiếc điện thoại này cũng sẽ được cải thiện hơn so với viên pin 3.300 mAh ở thế hệ trước. 

Galaxy Z Flip 2

Chun cũng đã tiết lộ một số thông tin khác về Galaxy Z Flip 2 nhưng anh ấy không chắc chắn, đó là màn hình máy sẽ được hỗ tần số quét cao hơn cũng như là về kích thước màn hình, bộ vi xử lý, RAM của thiết bị này cũng sẽ có nhiều cải tiến mới.

Như chúng ta đã biết, Galaxy Z Flip được trang bị bộ xử lý Snapdragon 855 nên có thể Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Z Flip 2 con chip Snapdragon 865 hoặc Snapdragon 875 sắp ra mắt. Và hơn hết, khả năng cao Samsung sẽ cho ra mắt hai phiên bản là Galaxy Z Flip 2 và Galaxy Z Flip 2 5G.

Bạn mong muốn Samsung sẽ cải thiện những tính năng gì trên chiếc Galaxy Z Flip 2? Hãy comment ở phía dưới nhé!

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Độc quyền từ Sammobile: Samsung đang chuẩn bị ra mắt một smartphone màn hình gập với giá phải chăng hơn

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.287 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy