Rò rỉ smartphone Huawei tầm trung, RAM 4 GB, dung lượng pin 3900 mAh

Lưu Duy Hòa 08/04/17
Huawei Honor

Huawei đã tung ra ba điện thoại thông minh trong tuần này bao gồm Honor 8 Pro, Huawei Y5 2017 và Honor 6C. Tuy nhiên, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc dường như không muốn dừng lại và họ đang sắp có thêm sản phẩm mới.

Trang Gizmochina vừa ghi nhận thông tin về 3 model điện thoại Huawei mới có mã là TRT-AL00A, TRT-AL00, và TRT-TL10 thông qua cơ quan kiểm duyệt TENAA. Có thể đây chính là mã model chỉ thuộc về một chiếc smartphone Huawei nhưng có nhiều phiên bản.

Bên cạnh mã số, hình ảnh rò rỉ của smartphone Huawei mới cũng xuất hiện. Nó sẽ có vỏ làm từ kim loại, mặt trước có đôi nét giống chiếc GR5 2017 đang được bán tại thị trường Việt nhưng mặt sau lại làm mình liên tưởng đến dòng Xiaomi Redmi Note.

huawei

Sản phẩm này dự kiến có màn hình 5.5 inch độ phân giải HD trang bị 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Nó cũng chạy chip tám nhân với tốc độ 1.4GHz và có pin 3.900 mAh. Camera sau 12MP và camera trước 8MP, cài sẵn hệ điều hành Android Nougat 7.0.

Một số nguồn tin cho rằng thiết bị mới này là một phiên bản cao cấp của Huawei Enjoy 6 được phát hành hồi tháng 12 năm ngoái và mới được tung ra ở châu Âu với tên gọi Honor 6C.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
6.503 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan