Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ai thích smartphone màn hình gập nào, Samsung chuẩn bị sản xuất các bộ phận của Galaxy Fold 2

Hữu Tình 12/04/20
Ai thích smartphone màn hình gập nào, Samsung chuẩn bị sản xuất các bộ phận của Galaxy Fold 2
Ảnh minh họa - Galaxy Fold

Bất chấp sự bất ổn của thị trường smartphone toàn cầu, Galaxy Fold 2 vẫn tuân theo lịch trình phát hành mà Samsung đã định trong nhiều tháng trước. Do đó, Samsung được cho là sẽ bắt đầu sản xuất các bộ phận cho Galaxy Fold 2 vào tháng tới.

Điều đó cho thấy, Samsung đã hoàn thành quá trình thử nghiệm cũng như thiết kế của Galaxy Fold 2, để có thể trình làng flagship này vào tháng 8 tới.

Các nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Samsung từ Hàn Quốc tuyên bố rằng, công ty sẽ khởi động việc lắp ráp Galaxy Fold 2 trong vòng vài tuần kể từ khi các bộ phận bắt đầu được sản xuất. Nói cách khác, chúng ta có thể thấy những hình ảnh thực tế của Galaxy Fold 2 bị rò rỉ sớm nhất là vào tháng 6. Các mẫu smartphone của Samsung cũng thường lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt vài tháng.

Galaxy Fold 2 được đồn đoán sẽ trình làng cùng với Galaxy Note 20, tuy nhiên, vẫn chưa rõ sự kiện Unpacked thứ 2 trong năm của Samsung sẽ là 1 sự kiện thực tế hay chỉ là một bài thuyết trình trực tuyến. Galaxy Fold 2 sẽ là mẫu smartphone màn hình gập thứ 3 của Samsung, theo bước  Galaxy Fold và Galaxy Z Flip mới ra mắt gần đây.

Ai thích smartphone màn hình gập nào, Samsung chuẩn bị sản xuất các bộ phận của Galaxy Fold 2
Ảnh minh họa - Galaxy Fold

Đầu tuần này, nguồn tin từ SamMobile cũng đã chia sẻ thông tin độc quyền về chiến lược tổng thể của Samsung cho Galaxy Fold 2. Theo nguồn tin này, Galaxy Fold 2 sẽ có giá rẻ hơn so với model tiền nhiệm (2.000 USD – khoảng 47 triệu đồng). Kế hoạch này được thúc đẩy bởi phản ứng tích cực của thị trường đối với chiếc Galaxy Z Flip có giá phải chăng hơn, ở mức 1.400 USD (khoảng 33 triệu đồng), tùy từng thị trường.

Galaxy Fold 2 được cho là có thiết kế tương đồng như Galaxy Fold nhưng được tinh chỉnh để bền bỉ hơn và trọng lượng giảm đi đáng kể. Để tham khảo, Galaxy Fold có trọng lượng 263g, trong khi Galaxy Z Flip nặng 183g.

Bạn có đang mong chờ Galaxy Fold 2 không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold 5G vừa được lên đời Android 10 với giao diện One UI 2.1, bạn đã cập nhật chưa?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.549 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy