Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung công bố cảm biến ảnh ISOCELL GN1 50MP, tích hợp cả công nghệ Dual Pixel và gộp điểm ảnh Tetracell

Lê Hải Nam 20/05 1 bình luận
Samsung ra mắt cảm biến ảnh ISOCELL GN1 50MP
Nguồn: Sammobile

Sau các cảm biến 48 MP, 64 MP và 108 MP thì hôm nay (19/5), Samsung vừa tiếp tục ra mắt thêm một cảm biến ảnh mới có tên là ISOCELL GN1.

Theo đó, ISOCELL GN1 có độ phân giải 50 MP với kích thước của mỗi điểm ảnh là 1.2 μm. Đặc biệt, đây là cảm biến ảnh đầu tiên của Samsung được tích hợp cả hai công nghệ Dual Pixel và gộp điểm ảnh Tetracell.

Chưa hết, GN1 còn được trang bị đến 100 triệu đơn vị lấy nét theo theo pha (PDAF) cho khả năng lấy nét siêu nhanh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, cũng như với công nghệ Tetracell gộp 4 điểm ảnh thành một, nó sẽ giúp hình ảnh cho ra sáng, rõ nét hơn và có khả năng tạo ra bức ảnh có độ phân giải lên tới 100 MP.

Samsung ra mắt cảm biến ảnh ISOCELL GN1 50MP
Nguồn: Techspot

Ngoài ra, cảm biến ảnh mới còn được Samsung tích hợp công nghệ Smart-ISO, tính năng HDR thời gian thực, ổn định hình ảnh điện tử bằng con quay hồi chuyển và quay video 8K 30fps.

Được biết, ISOCELL GN1 sẽ chính thức đi vào sản xuất hàng loạt vào cuối tháng này và dự kiến sẽ có mặt trên các điện thoại Galaxy vào cuối năm nay.

Các bạn đoán xem chiếc smartphone đầu tiên nào sẽ được trang bị cảm biến mới này?

Nguồn: Techspot

Xem thêm: Samsung ra mắt thế hệ TV QLED 8K mới với tỷ lệ màn hình chiếm đến 99% và nhiều công nghệ xịn xò, nhìn phát mê luôn

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Kaishin Ha
hóng anti vào "tuổi gì so với IMX của Sony"
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱