Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung đã bán được 2 triệu chiếc smartphone 5G

Hữu Tình 10/09/19
Samsung đã bán được 2 triệu chiếc smartphone 5G

2 triệu chiếc smartphone Samsung 5G đã được công ty bán ra trong năm nay, ông JunHee Lee, phó chủ tịch cấp cao và trưởng nhóm chiến lược công nghệ của công ty, đã chia sẻ trong buổi thuyết trình Qualcomm 5G, tại IFA 2019 ở Berlin.

Với sự ra đời của Galaxy Fold 5GGalaxy A90 5G, Samsung hiện đang kỳ vọng con số trên sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm nay.

Đây là một thành tích khá ấn tượng bởi Samsung không có nhiều smartphone 5G trên thị trường. Smartphone 5G đầu tiên của Samsung - Galaxy S10 5G - đã ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 5/4, và kể từ đó, không có chiếc điện thoại 5G nào khác được tung ra thị trường cho đến khi Galaxy Note 10 5G lên kệ vào cuối tháng 8/2019.

Samsung đã bán được 2 triệu chiếc smartphone 5G

Vài tháng trước, chỉ riêng Galaxy S10 5G cũng đã vượt mốc 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc. Điều này có nghĩa là có 1 triệu chiếc còn lại đã được bán ra trong 2 tháng qua. Dòng Galaxy Note 10 5G chắc chắn đã giúp đẩy doanh số lên tới 2 triệu chiếc, đặc biệt là khi các mẫu LTE không có sẵn ở Hàn Quốc.

Samsung dự đoán họ sẽ bán được 4 triệu chiếc smartphone 5G vào cuối năm nay. Galaxy A90 5G được công bố gần đây sẽ là smartphone 5G giá cả phải chăng nhất (hoặc rẻ nhất) trên thị trường một khi nó lên kệ với giá 749 Euro (khoảng 19 triệu đồng). Trong khi Galaxy Fold 5G sẽ là smartphone 5G đắt nhất của công ty.

Bạn có đang mong chờ 1 smartphone 5G không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung Galaxy A90 5G chính thức ra mắt: Chip Snapdragon 855, camera 48MP

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.138 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy