Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung đã kiếm được 1 tỷ USD từ loạt Galaxy A mới ở Ấn Độ

Samsung đã kiếm được 1 tỷ USD từ loạt Galaxy A mới ở Ấn Độ

Dòng smartphone Galaxy A mới của Samsung đã có thiết kế hấp dẫn hơn, giá bán cạnh tranh hơn, nhờ vậy mà nó đang gặt hái nhiều thành công tại các thị trường trọng điểm.

Theo đó, Samsung mới đây đã chia sẻ rằng, họ đã kiếm được 1 tỷ USD doanh thu từ loạt Galaxy A mới tại thị trường Ấn độ. Đây là một bất ngờ bởi con số trên đạt được chỉ trong 70 ngày kể từ khi dòng Galaxy A mới được bán ra tại Ấn Độ.

Giám đốc tiếp thị của Samsung Ấn Độ, Ranjivjit Singh gần đây đã nói với Reuters rằng: Samsung đã bán được 5 triệu chiếc smartphone Galaxy A mới tại Ấn Độ, kể từ khi các smartphone được bán vào tháng 3/2019.

Trước đó, ông cũng từng cho biết, Samsung bán được 2 triệu chiếc Galaxy A tại Ấn Độ sau 40 ngày. Như vậy, đà tăng trưởng về doanh số đang rất ổn định.

Ranjivjit Singh cũng hy vọng loạt Galaxy A mới của Samsung sẽ mang lại doanh thu khoảng 4 tỷ USD trong năm nay. Với tốc độ này, rất có thể hãng sẽ đạt được mục tiêu đó.

Galaxy A10, Galaxy A30Galaxy A50 là những smartphone đầu tiên trong loạt Galaxy A mới được tung ra tại thị trường Ấn Độ vào tháng 3. Sau đó 1 thời gian ngắn, Samsung cũng đã bán Galaxy A20Galaxy A70 tại quốc gia này.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Dòng Galaxy A đã bán được hơn 2 triệu chiếc chỉ sau 40 ngày

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.043 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy