Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung đang có kế hoạch nâng cấp cụm camera sau cho Galaxy S11, cảm biến 'khủng' 108MP cùng camera zoom quang 5x và 3D ToF

Minh Vũ 07/12/19
Samsung đang có kế hoạch nâng cấp cụm camera sau cho Galaxy S11
Hình ảnh minh họa

Gần một năm trước, Samsung đã mua lại nhà phát triển máy ảnh di dộng Corephotonics, và nếu báo cáo gần đây chính xác, Samsung có thể đang thực hiện một nâng cấp để thêm công nghệ chụp ảnh mới cho dòng Galaxy S11.

Theo một báo cào từ Bloomberg, ngoài cảm biến "cực khủng" 108 MP, Galaxy S11 sẽ được trang bị thêm hai cảm biến với một camera zoom quang 5x và một camera 3D ToF. Tổng cộng, Galaxy S11 có thể được trang bị lên đến 4 ống kính.

Một số tin đồn trước đó cũng xác nhận Galaxy S11 thậm chí còn được trang bị hệ thống camera sau lên đến 5 ống kính.

Samsung đang có kế hoạch nâng cấp cụm camera sau cho Galaxy S11
Hình ảnh minh họa

Mặc dù các dòng điện thoại khác như Huawei P30 ProOPPO Reno 10x Zoom đều được trang bị ống kính zoom quang 5x. Nhưng không có chiếc điện thoại nào trong số chúng được bán ra tại Mỹ, điều này sẽ mang lại lợi thế cho Samsung để cạnh tranh với Apple và Google.

Bloomberg cũng cho biết thêm, Galaxy S11 sẽ không phải là điện thoại Samsung duy nhất được trang bị camera zoom quang 5x. Vì có vẻ như chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của hãng cũng sẽ được trang bị hệ thống ống kính này.

Một tin vui cho Sam Fan bởi nếu bạn đang quan tâm đến ngoại hình của dòng Galaxy S11, thì leaker nổi tiếng Ice Universe mới đây đã xác nhận Galaxy S11 sẽ có một ngoại hình đẹp, mặc dù máy được trang bị cụm camera sau hình chữ nhật rất lớn.

Ngoài ra, những tin đồn trước đó cũng xác nhận Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình tần số quyét 144 Hz, tích hợp viên pin 5.000 mAh và hỗ trợ kết nối 5G.

Như đã nói ở những bài viết trước, Galaxy S11 có thể được Samsung trình làng vào tháng 02/2020. Vì vậy những thông tin về chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện nhiều trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi trang tin tức Thế Giới Di Động để cập nhật thông tin nhanh và mới nhất về Galaxy S11 nhé! Theo bạn, Galaxy S11 sẽ được trang bị mấy ống kính (4 hay 5)?

Nguồn: Gizmodo

Xem thêm: Xuất hiện bằng chứng cho thấy Samsung Galaxy S11+ có cùng kích thước với Galaxy Note 10+

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy