Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung đang phát triển loa thông minh Galaxy Home mới

Hữu Tình 29/12/18
Samsung đang phát triển loa thông minh Galaxy Home mới

Loa thông minh Galaxy Home của Samsung hiện vẫn chưa được bán ra thị trường, nhưng những gì công ty đã giới thiệu trong buổi ra mắt Galaxy Note 9 đã cho thấy Galaxy Home là một sản phẩm cao cấp.

Giá bán của Galaxy Home vẫn chưa được tiết lộ, nhưng với các tính năng như âm thanh AKG, tích hợp 8 micro, khả năng hướng âm thanh về vị trí của người dùng và thiết kế sang trọng, hỗ trợ Bixby, Galaxy Home có thể sẽ cạnh tranh với Apple HomePod – có giá 349 USD (khoảng 8.1 triệu đồng).

Nhưng hiện trên thị trường, có các mẫu loa như Google Home và Amazon Echo được bán với giá dưới 200 USD (khoảng 4.6 triệu đồng), vì vậy, Samsung sẽ gặp khó khăn khi bán Galaxy Home với giá cao hơn quá nhiều. Một loa Bixby rẻ hơn sẽ giúp Samsung có được nhiều người tiêu dùng hơn và đó là những gì mà công ty đang làm.

Theo Sammobile, Samsung đang phát triển một loa Bixby mới có số model SM-V310, trong khi Galaxy Home hiện tại có số model SM-V510. Nguồn tin cho biết, SM-V310 sẽ có màu đen, nhưng chưa rõ có thêm màu khác hay không. Ngoài ra, với mức giá rẻ hơn, có thể SM-V310 sẽ giảm số lượng micro và cả loa siêu trầm.

Galaxy Home giá rẻ này có thể ra mắt tại Triển lãm công nghệ CES 2019 diễn ra vào đầu năm sau, cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Samsung đang chế tạo loa thông minh hỗ trợ Bixby và có màn hình

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy