Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy A52 5G và Galaxy Xcover 5 được đưa vào danh sách cập nhật bảo mật hàng tháng, có lẽ ngày ra mắt đã đến rất gần

Galaxy A51
Galaxy A51.

Samsung đã vô tình thêm một vài smartphone vào danh sách các thiết bị được lên lịch nhận các bản cập nhật bảo mật hàng tháng. Danh sách mới có sự hiện diện của Galaxy A52 5G và Galaxy Xcover 5, đây là những thiết bị sắp được tung ra.

Theo Sammobile, Galaxy A52 5G sắp tới dường như sẽ được hỗ trợ bản vá bảo mật mới hàng tháng và điều tương tự cũng diễn ra như Galaxy Xcover 5.

Cập nhật bảo mật

Thông tin không đề cập đến Galaxy A52 LTE, vì vậy có khả năng phiên bản 4G sẽ tuân theo lịch trình cập nhật hàng quý, trong khi Galaxy A52 5G sẽ được hưởng lợi nhờ có các tính năng bảo mật tốt hơn. Không biết bằng cách nào đó mà Galaxy A52 5G và Galaxy Xcover 5 đã được thêm vào danh sách sớm, vì vậy những chi tiết trên vẫn có thể thay đổi.

Samsung vẫn khá kín tiếng về lịch trình ra mắt Galaxy A52 5G và Galaxy Xcover 5, nhưng với bằng chứng này thì ngày ra mắt của những sản phẩm này không còn xa nữa đâu. Không biết bạn có kỳ vọng gì ở Galaxy A52 5G và Galaxy Xcover 5?

Xem thêm: Ngoài kháng nước kháng bụi IP67, Galaxy A52 còn sẽ đi kèm tính năng camera cao cấp tương tự như trên dòng flagship

 
Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
3.850 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy