Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy A31 vừa đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt thị trường

Hữu Tình 07/03/20 3 bình luận
Samsung Galaxy A31 vừa đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt thị trường
Ảnh minh họa

Samsung được cho là đang phát triển 1 mẫu smartphone tầm trung mới, đó là Galaxy A31. Bây giờ, Galaxy A31 đã có mặt trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG. Nhờ vậy mà vài thông số cấu hình của máy đã lộ diện.

Như bạn có thể thấy, trên trang Bluetooth SIG, Galaxy A31 đã được chứng nhận với số model Samsung SM-A31F_DS, “DS” có nghĩa là Dual SIM, tức sản phẩm này sẽ có phiên bản 2 SIM, và rõ ràng là máy sẽ hỗ trợ LTE.

Samsung Galaxy A31 vừa đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt thị trường

Trước đó, các nguồn tin cho biết, Galaxy A31 sẽ đi kèm với bộ nhớ trong cao hơn so với model tiền nhiệm. Ngoài ra, khi nhìn vào những mẫu smartphone mà Samsung ra mắt gần đây thì nhiều khả năng, Galaxy A31 sẽ có màn hình với 1 lỗ khoét để chứa camera selfie. Thiết bị cũng được xác nhận tích hợp Android 10 khi ra mắt.

Trên đây là tất cả những gì chúng ta biết về Galaxy A31, với nhiều thông tin rò rỉ và vừa được chứng nhận tại Bluetooth SIG thì có thể máy đã sẵn sàng tung ra thị trường rồi đấy. Bạn có đang mong chờ Galaxy A31 không?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Galaxy A31 xuất hiện trên Geekbench, xác nhận sẽ dùng chip Helio P65 thay vì Exynos, điều này có làm anh em bất ngờ?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
9.858 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Khoảnh Khắc
Mặt lưng là nhựa hay mặt nhôm vậy?
So với oppo a91 thì cái nào chụp ảnh nét hơn.
Xin đặt hàng máy này xem sao!
Trả lời 8 tháng trước 📱
MTMinh TúQuản trị viên
Chào bạn! 
Theo mình kiểm tra mặt lưng sản phẩm này là mặt lưng nhựa bạn nhé, cả hai máy đều có camera chính độ phân giải 48MP nên sẽ cho chất lượng ảnh như nhau tuy nhiên với camera selfie với độ phân giải 20MP Samsung Galaxy A31 sẽ chất lượng ảnh tốt hơn bạn nhé.
Thông tin đến bạn! 
Trả lời 8 tháng trước
Nguyễn Công
Ẩn camera giống cái hình thì ngon
Trả lời 10 tháng trước 📱