Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy A6 bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Erik, rất có thể sẽ sớm ra mắt tại VN

Samsung galaxy A6 bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Karik, rất có thể sẽ sớm ra mắt tại VN
Galaxy A6 xuất hiện trong MV CHẠM ĐÁY NỖI ĐAU

Samsung Galaxy A6 đã bất ngờ xuất hiện trong MV mới ra mắt Chạm Đáy Nỗi Đau của chàng Ca sĩ Erik. Qua MV chúng ta đã có cái nhìn tổng thể về thiết kế của Galaxy A6, dự kiến sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam.

Galaxy A6

Trong MV, Galaxy A6 phiên bản màu xanh nhìn khá là bắt mắt và cuốn hút. Thiết kế mặt lưng giống như hình ảnh đã rò rỉ trước đó với dải ăng-ten tương tự Galaxy J7 Pro, máy chỉ được trang bị camera đơn và cảm biến vân tay đặt bên dưới, thiết kế như Galaxy S9.

Galaxy A6

Mặt trước là một màn hình rộng được thiết kế theo tỉ lệ 18.5:9 tương đồng với Galaxy A8 và A8+. Ngoài ra, trong MV Samsung Galaxy A6 còn phô diễn khả năng chụp ảnh xóa phông cực ảo diệu trong điều kiện thiếu sáng (ban đêm).

Galaxy A6
Galaxy A6

Về cấu hình dự kiến, Galaxy A6 sẽ trang bị màn hình kích thước 5.6 inch, độ phân giải 2.120 x 1.080, sử dụng vi xử lý Exynos 7870, RAM 3 GB / ROM 32 GB, viên pin 3.000 mAh và chạy Android 8 Oreo.

Bạn có mong chờ chiếc smartphone này chính thức lên kệ tại Việt Nam không, cùng theo dõi để nhận thêm những thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm: Samsung Galaxy A6 và A6+: Tổng hợp thông tin rò rỉ

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
10.689 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan